Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp là như thế nào ở Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp là như thế nào?

Khi thực hiện nâng mũi ai cũng mong muốn mình đạt được hiệu quả chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên bạn lại chỉ có thể đánh giá bằng cảm quan và chưa hiểu hết như thế nào là một chiếc mũi đẹp theo chuyên gia. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tiêu chuẩn nâng mũi đẹp là như thế nào? Cùng theo dõi để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

1. TỈ LỆ THẨM MỸ MŨI

Đúng như với tên gọi ban đầu, để được đánh giá là nâng mũi đẹp thì trước tiên chiếc mũi của bạn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Chiếc mũi có hình dáng hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt và phù hợp với những tỉ lệ hình dáng mũi theo tiêu chuẩn.

Độ cao sóng mũi: Thông thường để đạt hiệu quả thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, độ cao lý tưởng của đỉnh mũi là trong khoảng từ 22 - 24mm và chiều cao của gốc mũi là khoảng 11mm. Tổng thể mũi cần phải hài hòa với gương mặt, nếu quá thấp hay quá cao đều sẽ làm cho ngũ quan không được cân đối và tự nhiên.

Đầu mũi: Để tạo ra hình dáng mũi đẹp thu hút ánh nhìn, đặc biệt mũi phải thon gọn thì phần đầu mũi sẽ được định dạng rõ hình tam giác.

Trụ mũi: Một dáng mũi đẹp thì độ dài của trụ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài của cả khuôn mặt, nghĩa là dao động từ 60 - 75mm.

 

Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp là như thế nào ở Nangmuislinedep.com.vn?
Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp là như thế nào?

 

Cánh mũi: Hình dạng lý tưởng của cánh mũi là chiếm 1/5 chiều rộng của khuôn mặt, tạo hình tam giác đều khi nhìn từ dưới lên. Đặc biệt hai cánh mũi không sệ xuống che mất lỗ mũi, nhưng cũng không quá hếch khiến lộ lỗ mũi.

Lỗ mũi: theo phong thủy lỗ mũi đẹp là lỗ mũi hình hạt chanh, cân đối hai bên và không bị méo. Chiều dài của lỗ mũi là bằng 2/3 mũi và mép ngoài cùng của 2 bên lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng đứng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

 

Nguyên do khiến cho bạn không nâng mũi đẹp như mong muốn

 

Tùy theo từng vị trí địa lý cũng như tỉ lệ gương mặt khác nhau tại các vùng, sóng mũi sẽ có đường cong mềm mại hoặc thẳng, cao. Thông thường đa số những khách hàng Á Đông đều ưa thích dáng mũi S line mềm mại để tôn lên những đường nét nữ tính trên khuôn mặt. Ngược lại với những phái đẹp phương Tây, nâng mũi đẹp sẽ được thể hiện với dáng mũi cao thẳng giúp cho khuôn mặt có chiều sâu và thêm thu hút.

 

2. TÍNH AN TOÀN

Không chỉ có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng, mà hiệu quả này cũng cần được kéo dài lâu dài theo thời gian. Kỹ thuật nâng mũi đẹp bạn lựa chọn thực hiện phải được đảm bảo và đánh giá bởi các chuyên gia hoàn toàn không hề gây bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp là như thế nào tại Nangmuislinedep.com.vn?

 

Việc này sẽ giúp đảm bảo bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian. Hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng có thể xuất hiện làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi của bản thân.

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Để có thể đáp ứng được yêu cầu về giải pháp nâng mũi đẹp, cơ sở thẩm mỹ phải có một quy trình thực hiện nâng mũi chuẩn y khoa với sự đảm bảo của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - top 4 bệnh viện chất lượng là một trong những địa chỉ có thể tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm nâng mũi đẹp vô cùng tuyệt vời. MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Luôn đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và an toàn tối ưu.

Không chỉ chú trọng về chất lượng dịch vụ, MEDIKA còn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc mũi tại nhà. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của MEDIKA sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi, theo sát quá trình hồi phục mũi của bạn. Sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc. Đảm bảo bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú, thu hút ánh nhìn.