Sau những biến chứng nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo từ Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sau những biến chứng nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều biến chứng sau nâng mũi khiến cho rất nhiều chị em lo lắng, làm ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ sau những biến chứng nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

 

NHỮNG BIẾN CHỨNG THƯỜNG GẶP KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SAI CÁCH

 

CO RÚT SỤN MŨI

Đây là biến chứng thường xuất hiện khi bạn vô tình thực hiện nâng mũi sụn tự thânhttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) với các bác sĩ không có tay nghề và kinh nghiệm. Sụn tự thân là loại sụn có tính chất hao mòn, sau một thời gian sử dụng sụn sẽ bị hao mòn đi một phần để tương thích với cơ thể. Chính vì thế các bác sĩ khi thực hiện lấy sụn sẽ cần đảm bảo lượng sụn cần lấy. Đây là vấn đề không hẳn bất kì bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

Tình trạng co rút sụn mũi khiến cho hình dáng sóng mũi của bạn cũng bị ảnh hưởng và co rút theo. Thậm chí một số trường hợp còn khiến cho mũi bị biến chứng ảnh hưởng nặng đến vấn đề hô hấp và sức khỏe mũi sau này.

 

Sau những biến chứng nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo từ Nangmuislinedep.com.vn?
Sau những biến chứng nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

 

SỤN BỊ CONG VÊNH

Phần sụn tự thân được sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân chỉ được dùng để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi. Phần sóng mũi bác sĩ vẫn sử dụng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Chính vì thế các bác sĩ sẽ cần đảm bảo sụn tự thân và sụn sinh học định hình khít với nhau trên khoang mũi.

Tuy nhiên với các bác sĩ không có chuyên môn rất dễ gây ra tình trạng sụn bị cong vênh vô cùng nguy hiểm. Điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mũi của bạn, khiến cho phần sụn mũi không còn được chắc chắn và ổn định trong khoang mũi. Lâu ngày sẽ khiến cho mũi của bạn bị biến dạng.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

 

NHỮNG BIẾN CHỨNG CÓ THỂ GẶP KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO SAI CÁCH

Không chỉ có sụn tự thân, giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo cũng có nguy cơ gây ra biến chứng nếu như không được thực hiện đúng cách. Những biến chứng đó chính là tình trạng dị ứng, đào thải sụn sau nâng mũi. Với những chất liệu độn kém chất lượng và không có độ tương thích cao, khiến cho cơ thể gây ra những phản ứng đào thải. Những biến chứng này nếu như không được xử lý kịp thời có thể để lại những hậu quả vô cùng nguy hiểm.

Ngoài ra biến chứng có thể xuất hiện do khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng nhưng lại thực hiện nâng mũi không có vật liệu hỗ trợ phần đầu mũi. Những tác động bào mòn của sụn nhân tạo sẽ khiến cho phần da đầu mũi của bạn bị mỏng đi. Từ đó gây ra biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

 

Sau những biến chứng nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo bởi Nangmuislinedep.com.vn?

 

SAU NHỮNG BIẾN CHỨNG NÊN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HAY SỤN NHÂN TẠO?

Có thể thấy được rằng những biến chứng chỉ xuất hiện khi bạn thực hiện nâng mũi sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo sai cách. Bởi lẽ các chuyên gia chia sẻ rằng, những kĩ thuật làm đẹp này trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng. Chính vì thế vấn đề hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn với sức khỏe khách hàng luôn được cơ quan chức năng có thẩm quyền đảm bảo.

Tuy nhiên để có thể đảm bảo được kết quả đạt được, bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Bởi lẽ chỉ được thực hiện với các bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm thì bạn mới có thể tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

Những điều cần làm rõ trước khi nâng mũi sụn tự thân

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã thực hiện thành công hơn ngàn ca nâng mũi đẹp cho khách hàng, tự tin là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua khi thực hiện nâng mũi. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp này nhé.