Nâng mũi sụn sườn có phải là sự lựa chọn cuối cùng khi thẩm mỹ mũi? -Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn sườn có phải là sự lựa chọn cuối cùng khi thẩm mỹ mũi?

Thời gian gần đây có rất nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ nâng mũi sụn sườn. Mặc dù được đánh giá là giải pháp phù hợp với những khách hàng đã nâng mũi trước đó. Tuy nhiên liệu giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn sườn có phải là sự lựa chọn cuối cùng khi thẩm mỹ mũi? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn hiện đang là giải pháp nâng mũi có kĩ thuật hiện đại, phức tạp và cao cấp nhất hiện nay. Phương pháp này sở hữu hai kĩ thuật nâng mũi, tùy vào từng tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn cũng như lời khuyên phù hợp. Các kĩ thuật được đặt tên theo loại sụn sườn sử dụng trong khi thực hiện đó chính là nâng mũi sụn sườn sinh học và nâng mũi sụn sườn tự thân.

Nâng mũi sụn sườn có phải là sự lựa chọn cuối cùng khi thẩm mỹ mũi? -Tại nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn sinh học là một loại sụn thường được áp dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Với khả năng kích thích tái tạo tế bào xương phát triển, sụn sườn sinh học định hình sau một thời gian tồn tại trong khoang mũi sẽ tan ra và trả lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo bằng sụn tự thân. Tuy nhiên phương pháp làm đẹp này vẫn phải sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi, chính vì thế với những khách hàng đã trải qua quá nhiều ca thẩm mỹ trước đó và không còn sụn tai thì đây không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Khác với sụn sườn sinh học, sụn sườn tự thân được sử dụng trong phương pháp nâng mũi sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Thông thường các bác sĩ sẽ lấy sụn sườn ở xương sườn số 6 hoặc số 7. Vì là sụn tự thân nên độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Không những thế bạn hoàn toàn có thể bọc đầu mũi và dựng trụ bằng sụn sườn mà không cần phải sử dụng đến sụn tai. Đó chính là ưu điểm khiến cho các chị em càng thêm ưa chuộng các giải pháp làm đẹp này.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm không?

Nâng mũi sụn sườn có phải là sự lựa chọn cuối cùng khi thẩm mỹ mũi? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn sườn có phải là sự lựa chọn cuối cùng khi thẩm mỹ mũi?
Có một số chị em nhận định rằng, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn cho phép các bác sĩ có thể cải thiện được dáng mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần. Chính vì thế đây nên là sự lựa chọn cuối cùng dành cho các chị em đang có ý định thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng đây là sụ nhận định sai lầm của các chị em. Nâng mũi sụn sườn không chỉ phù hợp với những khách hàng đã nâng mũi nhiều lần mà còn phù hợp với tất những khách hàng đang có ý định thực hiện nâng mũi. Nếu như bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp như mong muốn và cần một phương pháp nâng mũi cao cấp và an toàn thì nâng mũi sụn sườn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Chính vì thế nếu như các chị em đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp hợp lý thì có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc tìm hiểu thêm về phương pháp làm đẹp cao cấp này.

Không chỉ cao cấp về chất lượng, nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài, dáng mũi chắc chắn, bền lâu còn sở hữu một kĩ thuật thực hiện tương đối phức tạp. Đây là điều mà không hẳn bác sĩ nào cũng có thể mang đến cho bạn những hiệu quả như mong muốn. Để có thể bảo vệ chính mình khỏi các biến chứng nguy hiểm không đáng có, điều phái đẹp nên làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, tại đây bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề các bác sĩ không có tay nghề thực hiện và gây ra những nguy hiểm đến sức khỏe của mình.