Nâng mũi sụn sườn có phải giải pháp cuối cùng bạn nên lựa chọn? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn sườn có phải giải pháp cuối cùng bạn nên lựa chọn?

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, những yêu cầu về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi ngày càng phức tạp hơn. Đó chính là nguyên nhân những giải pháp thẩm mỹ này luôn luôn phát triển và cải tiến. Nâng mũi sụn sườn được coi là một trong những kĩ thuật nâng mũi tối ưu, hiện đại và đáp ứng được mọi yêu cầu của phái đẹp. Thế nhưng một số phái đẹp lại cho rằng nâng mũi sụn sườn có phải giải pháp cuối cùng bạn nên lựa chọn? Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp làm đẹp sở hữu kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi, với phần đầu mũi, bác sĩ sử dụng một trong hai loại sụn sườn đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn nhân tạo. Mỗi chất liệu sụn này sẽ phù hợp với những tình trạng khách hàng khác nhau, tuy nhiên đều mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất có thể.

Nâng mũi sụn sườn có phải giải pháp cuối cùng bạn nên lựa chọn? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn sinh học là một chất liệu sụn thường được ứng dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Sụn này có tác dụng kích thích tái tạo tế bào tủy xương. Sử dụng một thời gian trong khoang mũi, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi sụn sườn sinh học, bạn vẫn phải sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi, việc này khiến cho các chị em đã thực hiện quá nhiều lần nâng mũi trước đó và không còn sụn tai thì không thể thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Còn sụn sườn tự thân là sụn được lấy trực tiếp từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn ở xương sườn số 6 hoặc số 7 để bọc toàn bộ phần đầu mũi và dựng trụ mũi của bạn. Với kĩ thuật này kể cả những khách hàng chưa từng thực hiện nâng mũi hoặc đã trải qua phẫu thuật nâng mũi nhiều lần vẫn có thể đạt được các hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có phải là sự lựa chọn cuối cùng khi thẩm mỹ mũi?

Nâng mũi sụn sườn có phải giải pháp cuối cùng bạn nên lựa chọn? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn sườn có phải giải pháp cuối cùng bạn nên lựa chọn?
Có thể dễ dàng thấy được rằng, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn không chỉ khắc phục được các nhược điểm của dáng mũi mà còn hoàn toàn chỉnh sửa được những chiếc mũi hỏng hoặc chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ trước đó nhưng không thành. Điều này khiến cho một số chị em lầm tưởng rằng đây chính là giải pháp làm đẹp chỉ nên lựa chọn cuối cùng để sửa sai cho những lần thẩm mỹ trước đó của bạn. Đây là một ý nghĩ hết sức sai lầm. Các chuyên gia chia sẻ nâng mũi sụn sườn không chỉ sử dụng chất liệu sụn cao cấp mà còn mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ cùng sự an toàn rất cao. Nếu như bạn đang mong muốn tìm cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp với tình trạng mũi của mình, cũng như yêu cầu sự an toàn và cao cấp trong kĩ thuật thực hiện thì nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-sun-suon/ ) chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn, điều các chị em cần làm là lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của mình. Nếu như không có những kiến thức cần thiết bạn có thể nhờ đến những lời khuyên của các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chắc hẳn các bác sĩ sẽ có thể giúp bạn có những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ thực hiện nâng mũi sụn sườn chất lượng. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng các kĩ thuật thẩm mỹ độc quyền. Luôn luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những hiệu quả làm đẹp tuyệt vời và an toàn theo thời gian.