Nâng mũi sụn tự thân cải thiện tối đa nhược điểm dáng mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân cải thiện tối đa nhược điểm dáng mũi

Ngày nay các chị em ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi với phần sụn mũi chắc chắn và lành tính với cơ thể. Đó chính là nguyên do khiến cho phương pháp nâng mũi sụn tự thân cải thiện tối đa nhược điểm dáng mũi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem phương pháp làm đẹp này có gì đặc biệt khiến cho phái đẹp ưu ái đến vậy nhé.

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp có kĩ thuật thực hiện tương tự như cái tên của mình. Phần sóng mũi vẫn được các bác sĩ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc đầu mũi và trụ mũi của bạn. Kĩ thuật nâng mũi này ngày nay được sử dụng với một tên gọi khác đó chính là nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi sụn tự thân cải thiện tối đa nhược điểm dáng mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn

Với phần sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn sẽ xuất hiện và quấy rầy chiếc mũi của bạn. Một yếu tố khiến cho các chị em đặc biệt thích thú giải pháp làm đẹp này đó chính là kĩ thuật thực hiện cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Từ đó có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên mũi, kể cả ở những vị trí khó nhất như đầu mũi và cánh mũi.

Ngoài kĩ ra phương pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) còn có một kĩ thuật nâng mũi khác đó chính là sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng mũi. Tuy nhiên kĩ thuật này tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ rất cao và xâm lấn khá nhiều vào cơ thể. Chính vì thế kĩ thuật này ít được ứng dụng trên thị trường. Các bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu sụn có những tính chất khác nhau như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn… mỗi loại sụn sẽ phù hợp với từng vị trí khác nhau trên khoang mũi, kết hợp mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên. Tính ứng dụng của phương pháp làm đẹp này không cao nên ít được sử dụng trên thị trường ngày nay.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có nguy hại cho sức khỏe của bạn?

Nâng mũi sụn tự thân cải thiện tối đa nhược điểm dáng mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn

Khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân điều các chị em lo lắng chính là liệu khi sử dụng hết sụn tự thân mà chúng ta vẫn muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì phải làm sao. Các chuyên gia chia sẻ rằng, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi sụn tự thân, các bác sĩ phải sử dụng các kĩ thuật giúp tiết kiệm sụn một cách tối đa. Với những lần thực hiện đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vị trí tai. Sau khi lấy hết sụn tai mà khách hàng vẫn có ý định thực hiện nâng mũi thì lúc này nên chuyển qua lấy các loại sụn tại vị trí khác như sụn sườn… thế nhưng để có thể đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như giữ được sức khỏe ổn định cho chiếc mũi, bạn chỉ nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp cùng một giải pháp nâng mũi phù hợp nhất để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ ngay lần thực hiện đầu tiên và hiệu quả kéo dài.

Một mẹo nhỏ dành cho các chị em là nên lựa chọn làm đẹp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì các thẩm mỹ viện hoặc spa. Vì nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật thực hiện phức tạp, các địa chỉ trên sẽ không được cấp giấy phép thực hiện. Nếu như bạn vẫn cố tình thực hiện làm đẹp tại đây thì ca thẩm mỹ của bạn là ca thẩm mỹ chui, những biến chứng sẽ có nhiều nguy cơ xảy ra và ảnh hưởng nặng nề về sau.

Hy vọng chủ đề bài viết trên "Nâng mũi sụn tự thân cải thiện tối đa nhược điểm dáng mũi" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.