[ Tư vấn nâng mũi ]

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như ý?

Sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ làm, sự ra đời của các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến thì ngày càng có nhiều người quyết định trùng tu nhan sắc của mình bằng cách phẫu thuật nâng mũi nói chung và nâng mũi s line nói riêng. Có thể nói, đây chính là giải pháp nhanh nhất và tốt nhất để giúp chúng ta sở hữu ngay một cánh mũi đẹp, thon gọn, thanh nhã như ý. Vậy thì làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như ý?

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như ý? - nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi S line cách đơn giản nhất để có mũi đẹp như ý

Đa dạng các kỹ thuật nâng mũi
Theo như ghi nhận, có đa dạng các nhu cầu nâng, sửa mũi khác nhau như: Nâng cao sống mũi, thu hẹp cánh mũi, thay đổi hình dáng phần đầu mũi, điều chỉnh các chỗ gồ cao, chỗ lệch ở mũi, nâng cao trụ mũi… Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ cũng cho ra đời rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi độc đáo để đáp ứng các nhu cầu đó như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc sụn DiKA,…

Kỹ thuật nâng mũi nào được ưa chuộng nhất
Thep các chuyên gia thâm mỹ chia sẻ: Mỗi một kỹ thuật nâng mũi khác nhau sẻ có những ưu điểm nổi bật riêng biệt. Vạy nên, các Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi khiếm khuyết đồng thời xem xét mong muốn của khách hàng để qua đó tư vấn một phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.

Tùy trong tất cả các kỹ thuật nâng mũi được liệt kê trên thì nâng mũi S line là biện pháp mà nhiều người tìm đến nhất. Về cơ bản thì đây là kỹ thuật nâng mũi rất phù hợp với đặc trung dáng mũi của người Việt. Kỹ thuật nâng mũi này sử dụng sụn nhân tạo sinh học cao cấp kết hợp với sụn tự thân từ chính có thẻ khách hàng để nâng cao và bọc đầu mũi. Sau nâng mũi chúng ta sẽ sở hữu một dáng mũi cao ráo, thanh thoát, mềm mại, cong nhẹ tự nhiên hình chữ S, một dáng mũi có thể làm toát lên các đường nét nổi bật của khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Làm thế nào để sở hữu mũi Tây đẹp tự nhiên đúng chuẩn?

giá nâng mũi S line
Dáng mũi thay đổi hoàn toàn sau nâng

Nâng mũi S line có nguy hiểm không?
Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, sự chuyên nghiệp của bác sĩ thì tất cả những biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi đã được loại bỏ gần như hoàn toàn. Tất cả các biến chứng đáng sợ như: chảy máu mũi kéo dài, khô mũi hoặc đóng vảy cứng trong mũi, viêm, nhiễm trùng, hoại tử, mũi lệch, lộ sóng, đỏ đầu mũi,… đều được loại bỏ.

Tuy nhiên, chúng ta lưu ý cũng không nên qua lạm dụng phẫu thuật nâng mũi vì việc xương sống mũi phải chịu đựng sự nâng cấp thường xuyên sẽ bị vôi hoá và kết quả, thay vì sống mũi cao thon gọn, thanh tú, chiếc mũi dần sẽ bị biến dạng nghiêm trọng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

  • Lưu ý khách hàng:
nâng mũi bằng sụn tự thân
Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại MEDIKA

Qua chủ đề nói trên "Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như ý?" Làm đẹp là một nhu cầu đúng và việc sở hữu một cánh mũi thanh cao, thông minh hài hòa khuôn mặt khuôn mặt luôn là ước mơ của tất cả mọi người. Nhưng để tránh những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn trước khi tiến hành nâng mũi S line thì chúng ta cần tìm đến các trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín. Đội ngũ Y Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc. Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra cũng cần trang bị các kiến thức chăm sóc và nghỉ dưỡng hợp lý sau phẫu thuật.