nâng mũi bọc sụn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn có bị bóng đỏ đầu mũi không?

Mũi lộ sóng, sóng mũi cong, vẹo và đặc biệt là tình trạng bóng đỏ đầu mũi là một trong những biến chứng hậu nâng mũi khiến cho rất nhiều khác hàng lo lắng. Vậy nâng mũi bọc sụn có bị bóng đỏ đầu mũi không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua một vài chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn có bị bóng đỏ đầu mũi không?- nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bọc sụn kỹ thuật nâng mũi tiên tiến
Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì đây là kỹ thuật nâng mũi mới sử dụng sụn nhân tạo sinh học cao cấp kết hợp với sụn tự thân để nâng cao và bọc đầu mũi cho khách hàng.

Sụn nhân tạo sinh học cao cấp: Dùng để làm thanh độn đặt sóng và nâng cao sóng mũi lê một độ cao nhất định

Sụn tự thân: Là loại sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng như (sụn vành tai, sụn sườn, sùn vách ngăn,…). Sụn này được dùng để bọc đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn có bị bóng đỏ đầu mũi không?
Theo các bác sĩ chuyên khoa mũi Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chia sẻ: nâng mũi bọc sụn không những không gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi mà nó còn khắc phục được gần như hoàn toàn các biến chứng đầu mũi có thể xảy ra do các phương pháp nâng mũi xưa cũ.

Như đã đề cập đến ở trên do đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ) tiên tiến sử dụng chất liệu là sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,… từ chính cơ thể khác hàng để bọc đầu mũi nên kỹ thuật này sẽ có những ưu điểm nổi bật hơn cả: Thân thiện, tương thích đến 99% với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay dị ứng sụn. Đầu mũi được bọc sụn tự thân nên mềm mại không thô cứng, không mất cảm giác và đặc biệt là loại bỏ được hoàn toàn tình trạng đầu mũi bóng đỏ.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nâng mũi bọc sụn ưu việt hơn nâng mũi truyền thống?

nâng mũi s line

Ngoài ra, hiện nay với sự phát triển mạng mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng ngày càng được nâng cao nên hầu hết các ca nâng mũi nói chung và nâng mũi tự thân nói riêng đều được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, tất cả các biến chứng có thể xảy ra do các kỹ thuật nâng mũi cũ đều được loại bỏ hoàn toàn.

Điều gì xảy ra sau nâng mũi bọc sụn

  • Khiếm khuyết mũi xấu như: Mũi thấp tẹt,  đầu mũ to, sóng mũi lệch,… đều được loại bỏ.
  • Mũi cao, dáng thẳng, thanh tú tự nhiên, mềm mại sắc nét.
  • An toàn, không biến chứng, không đào thải, không bóng đỏ đầu mũi.
  • Phương pháp thẩm mỹ nhanh chỉ từ 45 - 60 phút.
  • Duy trị hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
nâng mũi bọc sụn
Mũi đẹp an toàn không bóng đỏ sau nâng

Muốn nâng mũi bọc sụn an toàn không bị lộ sóng, bóng đỏ nên thực hiện ở đâu?
Hiện nay thị trường thẩm mỹ phát triển rất sôi động nên không khó để chúng ta có thể tìm ra được địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, để đạt được  hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối đồng thời được nâng mũi với giá tốt thì lời khuyên tốt nhất là khách hàng nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín, đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Mọi chi tiết cụ thể về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn khách hàng có thể liên hệ Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp