nam giới có nên nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cùng MEDIKA tìm hiểu chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền?

Bên cạnh yếu tố an toàn, hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì chi, giá cũng là vấn đề được rất đông khách hàng quan tâm khi có nhu cầu nâng mũi. Vậy, nâng mũi bao nhiêu tiền? Hãy cùng MEDIKA tìm hiểu chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền của một số kỹ thuật nâng mũi phổ biến được yêu thích.

Nâng mũi Hàn Quốc
Kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng 100% sụn tự thân để nâng cao sóng mũi. Do chỉ nâng cao sóng mũi nên về cơ bản thì đây là kỹ thuật nâng sửa mũi đơn giản nhất và ít tốn kém nhất.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc hiện có giá là: 10.000.000 vnđ

Nâng mũi bọc sụn S-line
Đây là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi) kết hợp với bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo. Với phương pháp thẩm mỹ này thì sau khi nâng khách hàng sẽ sở hữu sóng mũi như mong muốn, đầu mũi mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ. Tạo dáng mũi S line hài hòa với khuôn mặt.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chi phí nâng mũi Hàn Quốc hiện có giá là: 15.000.000 vnđ.

Cùng MEDIKA tìm hiểu chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền? - nangmuislinedep.com.vn
Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại MEDIKA

Nâng mũi cấu trúc S line
Một kỹ thuật nâng mũi kết hợp 3 bước qua trọng: Đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi). Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi.

Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến này rất thích hợp với những khách hàng  sở hữu chiếc mũi nhiều khiếm khuyết như:

  • Đầu mũi thấp cần nâng cao
  • Sóng mũi thấp tẹt và ngắn
  • Đầu mũi to, thô, bóng đỏ
  • Trụ mũi bị sụp, thấp, hếch

Vậy, hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA nâng mũi bao nhiêu tiền đối vơi kỹ thuật cấu trúc S line?

Theo bảng giá chi phí nâng mũi mới nhất vừa được niêm yết thì giá nâng mũi cấu trúc S line hiện nay là 35.000.000 vnđ.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nhiều người mang tâm lý e ngại khi thực hiện nâng mũi?

nâng mũi đẹp như sao Hàn
Mũi đẹp không kém cạnh sao Hàn

Nâng mũi siêu cấu trúc
Cũng đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhưng ở kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành dựng trụ mũi bằng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân.

Với sự kết hợp hoàn hảo này thì mũi sẽ đẹp toàn diện, không lộ sóng hay bóng đỏ. Đầu mũi cao và dài mềm mại, trụ mũi vững chắc và tạo dáng mũi S line cong nhẹ tự nhiên.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc hiện có giá là 45.000.000 vnđ.

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn DIKA
Một trong những công nghệ nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) tiên tiến độc quyền tại MEDIKA. Cũng thực hiện dặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhưng ở phương pháp này các bác sĩ sẽ dựng trụ mũi bằng sụn DIKA cao cấp. Bửi vậy, sau nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp cực chuẩn với đầu mũi mềm mại, hài hòa. Phương pháp thẩm mỹ an toàn, thân thiện với cơ thể. Điều đặc biệt, duy trì mũi đẹp bền vững với thời gian (không co rút, sụp, gãy)

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA dịch vụ nâng mũi trúc sụn DIKA có giá 65.000.000 vnđ.

nam giới có nên nâng mũi
Lịch lãm và nam tính nhờ dáng mũi mới

Nâng mũi sụn sườn
So với tất cả các phương pháp nâng mũi hiện có thì nâng mũi sụn sườn hội tụ rât nhiều ưu điểm nổi bật: Mũi được nâng bằng sụn sườn luôn đẹp hoàn hảo không lo bị co rút, sụp, gãy. Do sử dụng sụn sườn đặt trụ mũi tương thích gần như tuyệt đối, không xảy ra phản ứng đào thải nên đảm bảo độ chắc chắn và an toàn thân thiện với cơ thể.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA dịch vụ nâng mũi sụn sườn có giá 80.000.000 vnđ.

Qua chủ đề bài viết "Cùng MEDIKA tìm hiểu chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền?" Như vậy, với bảng giá nâng mũi cụ thể trên hi vọng khách hàng không còn băn khoăn vền vấn đề nâng mũi bao nhiêu tiền và có thể chọn cho mình kỹ thuật nâng mũi thích hợp.