nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao nhiều người mang tâm lý e ngại khi thực hiện nâng mũi?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, khi đến với phương pháp làm đẹp “dao kéo” này thì có rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn e ngại. Vậy vì sao nhiều người mang tâm lý e ngại khi thực hiện nâng mũi để nâng tầm nhan sắc?

Ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho ra đời rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nó giúp cho mơ ước sở hữu mũi đẹp hàn hảo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng như đã nói trên mặc dù rất muốn sở hữu mũi đẹp nhưng có rất nhiều khách hàng con băn khoăn lo ngại chưa dám thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì lo sợ các vấn đề sau:

Vì sao nhiều người mang tâm lý e ngại khi thực hiện nâng mũi? - nangmuislinedep.com.vn
Phẫu thuật nâng mũi xu hướng làm đẹp mới

Đau đớn kéo dài:
Do là loại hình làm đẹp có can thiệp dao kéo, mổ xẻ cắt gọt nên đối với những người “yếu bóng vía” họ sợ rắng nâng mũi có thể khiến họ bị đau đớn trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, về vấn đề này thì khách hàng không càn quá lo lắng, hiện nay hầu hết các ca thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn đều được gây tê toàn phần cánh mũi nên trong suốt quá trình nâng khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Hơn nữa với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại cọng với chuyên môn, trình độ của đội ngũ y bác sĩ ngày càng cao thì hầu hết các ca nâng mũi hiện tại chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng không cần quá lo lắng vì mọi sự đau đớn đều được giảm xuống mức thấp nhất có thể chịu đựng được.

nâng mũi
Nguy cơ biến chứng có thể xảy ra do nâng mũi kém chất lượng

Mũi bị biến chứng:
Rất đông khách hàng lo lắng rằng nâng mũi là ca phẫu thuật phức tạp nên có khả năng sẽ xảy ra các biến chứng nguy hiểm: Mũi dị dị ứng với chất liệu độn, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài, sống mũi bị lệch, biến dạng, sưng đỏ, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi và viêm, nhiễm trùng và nghiêm trọng hơn là hoại tử mũi.

Thật ra theo các bác sĩ cuyên khoa mũi đầu ngành chia sẻ thì các biến chứng mũi nói trên cũng có thể xảy ra nhưng với điều kiện khách hàng thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng và trực tiếp thực hiện là những bác sĩ yếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm, chưa có giấy phép hành nghề, chất liệu sử dụng để nâng mũi không rõ nguồn gốc xuất sứ cộng thêm đó là việc khách hàng chăm sóc không đúng cách hay để xảy ra các va đạp mạnh khiến cho mũi bị tổn thương.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi về già có biến chứng gì không?

nâng mũi
Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật thành công

Không đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi
Hầu hết các khách hàng khi đến với thuật nâng mũi họ đều có chung lo lắng đó chính là gặp phải bác  sĩ phẫu thuật không lành nghề, sẽ biến đổi chiếc mũi tẹt bằng một chiếc mũi dị dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn), hai lỗ mũi không đều nhau do sẹo co kéo ở nơi rạch da, hẹp lỗ mũi, lộ sóng, bóng đỏ, mũi quá cao không tự nhiên, thiếu hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt…

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

Qua chủ đề nội dung bài viết: "Vì sao nhiều người mang tâm lý e ngại khi thực hiện nâng mũi?" Thực tế thì mọi đánh giá về sự đẹp - xấu đều mang tính chủ quan, nhưng nếu bạn lựa chọn nâng mũi ở bệnh viện Thẩm mỹ uy tín như MEDIKA thì các bác sĩ sẽ có những đánh giá tổng quan về cấu trúc khuôn mặt của khách hàng để từ đó định hình ra một dáng mũi đẹp nhất đồng thời phù hợp nhất cho mỗi khuôn mặt của từng khách hàng riêng biệt.