nâng mũi bọc sụn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao nâng mũi bọc sụn ưu việt hơn nâng mũi truyền thống?

Nâng mũi bọc sụn, phương pháp “tân trang” mũi đang được rất đông khách hàng yêu thích lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp xưa cũ. Vậy hãy cũng tìm hiểu xem vì sao nâng mũi bọc sụn ưu việt hơn nâng mũi truyền thống?

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến kết hợp với trình độ chuyên môn của bác sĩ để “nâng cấp” dáng mũi xấu từ đó tạo nên mũi mới đẹp hơn, chuẩn thẩm mỹ hơn.

Nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm gì nổi bật hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống?

Vì sao nâng mũi bọc sụn ưu việt hơn nâng mũi truyền thống? - nangmuislinedep.com.vn
Mũi cao thanh tú nhờ nâng mũi bọc sụn

Về chất liệu sử dụng
Nếu các phương pháp nâng mũi truyền thống xưa cũ chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo silicon để độn nâng cao sóng mũi thì nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ) lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo sinh học cao cấp và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng.

Cụ thể:

Sụn nhân tạo: là loại sụn cao cấp Silicon dẻo, gore-tex... được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc,…loại sụn này được dùng làm thanh độn để đặt nâng cao sóng mũi

Sụn tự thân: Sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,… sụn tự thân dùng để bọc đỉnh đầu mũi.

Ưu điểm nổi bật khác biệt của nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống
Như đã nói trên, do sử dụng sụn nhân tạo sinh học cao cấp kết hợp sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nâng mũi bọc sụn đảm bảo.

Đạt hiệu quả thẩm thẩm mỹ cao: Mũi sau cao thanh tú nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đầu mũi được bọc sụn tự thân nên nên đảm bảo thon gọn, đầy đặn và mềm mại tự nhiên, không bị đơ hay thô cứng.

Đọc tiếp bài viết: Ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tại TPHCM?

nâng mũi bọc sụn
Mũi đẹp và an toàn sau nâng bọc sụn

Đảm bảo độ an toàn gần như tuyệt đối: như đã nói mọt mặt do sử dụng sụn tự thân cao cấp, mặt khác đầu mũi được bao bọc bởi một lớp sụn tự thân, ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị máy móc hiện đại nên có độ tương thích cao với cơ thể, tuyệt đối không gây ra các  phản ứng đào thải và khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng các hậu chứng sau phẫu thuật như: Mũi bị viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng đầu mũi lộ sóng,…

Kinh tế: Mặc dù được đánh giá là tiên tiến hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống cũ nhưng về cơ bản nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi vẫn là ca tiểu phẫu khá đơn giản, diễn ra trong vòng 45 - 60 phút, chỉ can thiệp phần sống mũi và bọc đầu mũi nên tiết kiệm chi phí đáng kể so với chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.

Khách hàng lưu ý
Nâng mũi bọc sụn không dựng trụ mũi và không can thiệp chỉnh hình đầu mũi và hông thể kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi hay đội mũi lên cao quá mức. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ này chỉ thật sự phù hợp với những cánh mũi đủ dài, da mũi dày và đặc biệt chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Qua nội dung bài viết "Vì sao nâng mũi bọc sụn ưu việt hơn nâng mũi truyền thống?" Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.