Có nên thu nhỏ đầu mũi to tròn? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Có nên thu nhỏ đầu mũi to tròn?

Đầu mũi to tròn là nhược điểm thường gặp ở phần lớn các phái đẹp những nước Á Đông. Chính vì thế nhu cầu cải thiện tình trạng này tại đây rất cao. Tuy nhiên việc chỉnh sửa đầu mũi có gây ảnh hưởng đến sức khỏe mũi của bạn sau này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời có nên thu nhỏ đầu mũi to tròn không nhé.

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ KĨ THUẬT GÌ?
Khi thực hiện những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi, thì phần lớn các chị em đều phải công nhận rằng những kĩ thuật này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở phần sóng mũi. Chính vì thế với những nhược điểm ở phần đầu mũi thì sẽ không được cải thiện một cách tối ưu.

Thu nhỏ đầu mũi là một kĩ thuật được nghiên cứu dành riêng cho các khuyết điểm này. Các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần sụn hoặc mô mềm đầu mũi, loại bỏ đi nhược điểm này và khâu định hình lại hình dáng chiếc mũi của bạn. Việc này giúp bạn sở hữu phần đầu mũi thon gọn theo thời gian.

Có nên thu nhỏ đầu mũi to tròn? - Nangmuislinedep.com.vn

CÓ NÊN THU NHỎ ĐẦU MŨI TO TRÒN?
Đầu mũi to tròn mặc dù không gây bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chủ sở hữu, thế nhưng nhược điểm này lại ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mũi của khách hàng. Việc sở hữu đầu mũi to theo nhân tướng học là người không biết quản lý tài sản, công việc làm ăn không thuận lợi.

Kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi tác động trực tiếp đến nguyên nhân khiến đầu mũi to tròn của bạn, đồng thời khâu định hình lại phần đầu mũi hình chữ A cân đối và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Chỉ cần một lần thực hiện bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đầu mũi kém xinh có thể làm phiền bạn.

Không những thế tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn chỉ có thể tác động trên vị trí đầu mũi, hoàn toàn không gây bất kì ảnh hưởng gì đến những mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế sẽ không có tác động xấu đến cấu trúc mũi của bạn. Cũng chính vì sự lành tính này mà thu nhỏ đầu mũi được coi là giải pháp tạo hình mũi hoàn hảo cho những chiếc mũi khuyết điểm.

Có nên thu nhỏ đầu mũi to tròn không? - Nangmuislinedep.com.vn

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI?
Mặc dù là một tiểu phẫu khá đơn giản, thế nhưng để có thể tạo hình được phần đầu mũi cân đối sẽ cần nhiều kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Chính vì thế điều các chị em cần chuẩn bị cho mình đó là những địa chỉ cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng trên thị trường. Một mẹo nhỏ đó chính là bạn nên chọn các bệnh viện thẩm mỹ thay vì thẩm mỹ viện hoặc spa nhỏ lẻ. Bởi lẽ khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) các bác sĩ sẽ thường khuyên bạn kết hợp chung với nâng mũi để có thể đạt được hiệu quả chiếc mũi đẹp toàn diện hơn.

Chế độ chăm sóc mũi lúc này cũng là một vấn đề cần được chuẩn bị trước. Bạn nên tìm kiếm trên mạng và bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết. Ngoài ra bạn cũng phải tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ trong những ngày đầu tiên để hạn chế những tác động xấu lên chiếc mũi chưa hồi phục.

Điều cuối cùng chị em cần chuẩn bị cho mình đó là một sức khỏe ổn định để có thể hồi phục mũi nhanh chóng. Bổ sung những dưỡng chất, vitamin cần thiết từ các loại thực phẩm sạch. Đặc biệt phải giữ cho mình một tinh thần thật sự thoải mái, không nên quá căng thẳng hoặc làm việc quá sức trước phẫu thuật.

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi tròn có gây mất lộc?

Ngoài ra với những khách hàng đang sử dụng những loại thuốc có thành phần chứa Aspirin thì nên được ngưng sử dụng 7 ngày trước phẫu thuật. Vì hoạt chất này có khả năng chống kết tập tiểu cầu, dẫn đến tình trạng máu khó đông tỏng quá trình phẫu thuật.

Hy vọng rằng những chia sẻ về giải pháp thu nhỏ đầu mũi trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thẩm mỹ bổ ích cho riêng mình. Nếu như có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với MEDIKA, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.