Thu gọn cánh mũi có làm hỏng phong thủy? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi có làm hỏng phong thủy?

Cánh mũi to bè là nhược điểm thường gặp ở phần lớn người dân ở những nước Á Đông. Điều này khiến cho dáng mũi của bạn trở nên không được hài hòa và dễ mất điểm với người đối diện. Thế nhưng việc thực hiện thu gọn cánh mũi có làm hỏng phong thủy của bạn? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Thu gọn cánh mũi có mất lộc không?
Thu gọn cánh mũi là một trong những giải pháp giúp chỉnh sửa hình dáng đầu mũi một cách tối ưu. Kĩ thuật này tác động trực tiếp lên phần mô mềm và cánh mũi và loại bỏ nguyên nhân khiến cho cánh mũi của bạn trở nên to bè. Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ quyết định thực hiện thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo hoặc cắt cánh mũi để có thể mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu nhất.

Thu gọn cánh mũi có làm hỏng phong thủy? Theo nhân tướng học, việc hai bên cánh mũi không cân xứng là những người không có khả năng quản lý tài chính, sự nghiệp không thành công. Còn những người sở hữu cánh mũi to bè là những người ăn tiêu hoang phí, không biết tiết kiệm. Đặc biệt đối với phụ nữ cánh mũi to sẽ không được đánh giá cao.

Thu gọn cánh mũi có làm hỏng phong thủy? - Nangmuislinedep.com.vn

Việc tạo hình cánh mũi khi thực hiện thu gọn cánh mũi được các chuyên gia dựa theo tỉ lệ vàng và quy chuẩn phong thủy. Cánh mũi sau khi thẩm mỹ sẽ thon gọn, mềm mại với lỗ mũi hình hạt chanh. Chính vì thế việc thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi không chỉ không làm mất lộc của bạn mà còn khiến cho đường nét chiếc mũi của bạn trở nên hoàn hảo và chuẩn phong thủy hơn, giúp cho vận mệnh cũng may mắn hơn.

Đọc tiếp bài viết: Cách phân biệt những kĩ thuật thu gọn cánh mũi

LƯU Ý KHI THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI

Tay nghề bác sĩ thực hiện
Mặc dù là một kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên để tạo hình được phần cánh mũi đẹp hoàn hảo và cân đối đòi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ. Chính vì thế việc được thực hiện bởi một bác sĩ có kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng và quyết định đến 50% độ thành công ca thẩm mỹ của bạn.

Địa chỉ thẩm mỹ
Một trong những chìa khóa vàng để bạn có thể đạt được kết quả làm đẹp như mong muốn khi thực hiện thu gọn cánh mũi đó chính là tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Đặc biệt cơ sở bạn lựa chọn phải được chứng nhận an toàn từ Bộ y tế, có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thao tác thực hiện của bác sĩ. Đồng thời phải có dịch vụ chăm sóc và bảo hành đầy đủ.

Thu gọn cánh mũi có làm hỏng phong thủy không? - Nangmuislinedep.com.vn

Cách chăm sóc mũi
Ngoài những vấn đề đến từ phía chuyên gia thì việc chăm sóc mũi tại nhà của bạn cũng là điều cần được lưu ý khi thực hiện thu gọn cánh mũi. Vì có đụng chạm dao kéo nên bạn cũng cần thời gian để cho chiếc mũi bình phục. Trong những ngày đầu tiên, cần tuân thủ những chỉ định về vệ sinh và sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hạn chế tối đa việc tác động lên mũi trong thời gian này. Đồng thời việc ăn uống cũng cần được chú ý, không nên sử dụng các loại thực phẩm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như có khả năng gây ra sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Là một trong những mô hình bệnh viện duy nhất tại Việt Nam xây dựng quy mô phức hợp giữa bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm y khoa. Bạn hoàn toàn có thể tự tin về sự an toàn trong mỗi dịch vụ mà MEDIKA đem lại.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, hứa hẹn có thể đem đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Chính vì thế nếu như bạn đang tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn thì đừng ngại ngần đến MEDIKA để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé.