Thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi tròn có gây mất lộc? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi tròn có gây mất lộc?

Chiếc mũi đạt chuẩn phong thủy luôn là niềm mơ ước của các chị em, bởi lẽ việc này quyết định rất nhiều phong thủy con đường công danh sự nghiệp. Một trong những tiểu phẫu giúp tạo hình mũi được nhiều phái đẹp quan tâm đó chính là thu nhỏ đầu mũi. Vậy việc thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi tròn có gây mất lộc? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé.

ĐẦU MŨI TRÒN ĐẦY ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN TƯỚNG SỐ?
Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số của phái đẹp. Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có phần đầu mũi tròn bè và sóng mũi thấp là người có tính tình nhân hòa nhưng lại vất vả, phải tính toán, lo toan về kinh tế, lúc tiền vận, trung vận, đường công danh không được thuật lợi, trong cuộc sống không gặp nhiều may mắn.

Chính vì điều này khiến các chị em không hài lòng về phần đầu mũi này của mình và mong muốn cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi thì có gây ảnh hưởng hay mất lộc của bạn?

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi tròn có gây mất lộc? - Nangmuislinedep.com.vn

THU NHỎ ĐẦU MŨI KHẮC PHỤC ĐẦU MŨI TRÒN CÓ GÂY MẤT LỘC?
Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu được nghiên cứu để khắc phục các tình trạng đầu mũi to bè kém thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến phần mô mềm và sụn đầu mũi để loại bỏ những nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn to bè, đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình phần đầu mũi.

Trước mỗi một dáng mũi, khi thực hiện thẩm mỹ các bác sĩ sẽ dựa theo những hình dáng chuẩn tỉ lệ và những yếu tố phong thủy. Phần đầu mũi của bạn sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi - Thon gọn, hài hòa với đường nét khuôn mặt sẽ được tạo hình chữ A cân đối và lỗ mũi hạt chanh. Đây là dáng mũi theo nhân tướng học sẽ đem đến những điều may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu.

Chính vì thế câu trả lời cho vấn đề thực hiện thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi tròn có gây mất lộc không thì câu trả lời là hoàn toàn không. Giải pháp tạo hình mũi này còn giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn phong thủy và hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục đầu mũi tròn có gây mất lộc không? - Nangmuislinedep.com.vn

CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI
Mặc dù là môt tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để có thể tạo hình được đầu mũi đẹp hoàn hảo không phải là một điều dễ dàng. Không những thế thu nhỏ đầu mũi thường được các chuyên gia chỉ định thực hiện chung với các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi khác để có thể đem đến hiệu quả dáng mũi đẹp tối ưu. Chính điều này sẽ đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ thực hiện, bạn cũng cần chú trọng đến việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo luôn đạt được kết quả như ý.

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số?

Tiếp đến đó chính là việc chăm sóc mũi tại nhà. Trong thời gian sau thẩm mỹ, mũi sẽ vô cùng nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến mũi. Để có những kiến thức cần thiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc những bài chia sẻ trên mạng.

Một số chị em sẽ thường bỏ qua việc thăm khám mũi nếu không thấy mũi bất thường. Thế nhưng việc này vô cùng quan trọng. Trong quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ có thể theo dõi tình trạng mũi hồi phục của bạn. Đồng thời cũng có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, tìm ra nguyên nhân và cách điều trị kịp thời.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI MEDIKA
Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại MEDIKA là những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, được đào tạo bài bản từ nước ngoài và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi được nghiên cứu độc quyền và chính tay các chuyên gia trực tiếp thực hiện mọi thao tác.

Trang thiết bị hiện đại, không gian phẫu thuật khép kín 1 chiều, tuân thủ chặt chẽ chỉ định an toàn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chế độ chăm sóc sau mổ tận tình, các nhân viên chăm sóc khách hàng tại MEDIKA luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ bạn kể cả khi ở nhà.