4 lý do khiến phái đẹp sử dụng dịch vụ nâng mũi đẹp tại MEDIKA - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

4 lý do khiến phái đẹp sử dụng dịch vụ nâng mũi đẹp tại MEDIKA

Nâng mũi đẹp không phải là một dịch vụ nâng mũi nào cụ thể mà là một cụm từ đánh giá chất lượng các phương pháp nâng mũi mà MEDIKA mang đến cho khách hàng. Vậy những phương pháp nâng mũi này có gì đặc biệt lại khiến cho các phái đẹp mê mẩn đến như thế, cùng theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí về 4 lý do khiến phái đẹp sử dụng dịch vụ nâng mũi đẹp tại MEDIKA này nhé.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Một trong những điều khiến cho MEDIKA tự tin về chất lượng của các phương pháp nâng mũi đẹp của mình đó chính là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Là một trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, chính vì thế việc lựa chọn nhân lực đầu vào của MEDIKA cũng vô cùng khắt khe. Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ phải là người được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

4 lý do khiến phái đẹp sử dụng dịch vụ nâng mũi đẹp tại MEDIKA - Nangmuislinedep.com.vn

Không những thế để có thể hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có, cũng như đảm bảo về chất lượng dịch vụ nâng mũi đẹp mang đến cho khách hàng, các bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác phẫu thuật. Vấn đề về sức khỏe cũng như sự an toàn của khách hàng luôn là vấn đề được MEDIKA quan tâm và cân nhắc hàng đầu.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại
Một trong những thành công của những ca thẩm mỹ nâng mũi đẹp của bác sĩ đó chính là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và các trang thiết bị. Hiểu được điều đó, MEDIKA luôn nhập khẩu cũng như trang bị những thiết bị hiện đại nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra với hệ thống phòng ốc được thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao và tuân thủ chặt chẽ theo chỉ định an toàn từ Bộ y tế. Với không gian khép kín, một chiều khiến cho việc thực hiện nâng mũi đẹp được đảm bảo an toàn 100%. Hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có do sai sót, nâng cao an toàn và đảm bảo chất lượng dịch vụ mà khách hàng đạt được.

Đọc tiếp bài viết: Có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân không?

4 lý do khiến phái đẹp sử dụng dịch vụ nâng mũi đẹp ở MEDIKA - Nangmuislinedep.com.vn

Chất lượng sụn mũi an toàn nhất
Ngoài tay nghề của bác sĩ có thể can thiệp vào hiệu quả thẩm mỹ thì sụn nâng mũi cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì được sử dụng trực tiếp trong khoang mũi, chính vì thế sụn mũi phải có được độ tương thích cao với cơ thể, từ đó mới có thể tránh được những tác động đào thải. Hiểu được điều đó, MEDIKA luôn chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng đầu vào khi nhập khẩu sụn nâng mũi cho khách hàng. Toàn bộ sụn nâng mũi phải là loại sụn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển và đặc biệt phải được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Việc này không chỉ có thể nâng cao tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng mà còn kéo dài hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi mà khách hàng đạt được. Khiến cho tất cả các chị em đều đặc biệt ưa thích những phương pháp nâng mũi đẹp tại MEDIKA.

Chế độ bảo hành mũi lâu dài
Mặc dù luôn sử dụng những vật liệu chất liệu tốt nhất đến cho khách hàng, thế nhưng để có thể một lần nữa đảm bảo về chất lượng dịch vụ mang đến, MEDIKA luôn gửi đến khách hàng một chế độ bảo hành lâu dài dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây chính là một lời cam kết về dịch vụ cũng như trách nhiệm của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, luôn đồng hành cùng phái đẹp trên con đường trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình. Chế độ bảo hành sụn trọn đời, trong suốt thời gian sử dụng sụn nâng mũi của MEDIKA, nếu như bạn gặp bất kì vấn đề gì đều có thể đến ngay MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tìm ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Trên đây chính là 4 lý do khiến phái đẹp sử dụng dịch vụ nâng mũi đẹp tại MEDIKA. Không chỉ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà bạn còn luôn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ mà mình đạt được. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn và lâu dài theo thời gian.