Nâng mũi L Line - Dáng mũi chuẩn cao tây sang trọng - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi L Line - Dáng mũi chuẩn cao tây sang trọng

Khi thế giới được du nhập thì vẻ đẹp dường như không còn sự phân biêt nữa, chị em luôn ưa chuộng những vẻ đẹp mới, hiện nay dáng mũi cao tây luôn là điều mà nhiều chị em mong muốn thực hiện nâng mũi L Line - Dáng mũi chuẩn cao tây sang trọng cho rất nhiều người thực hiện chính vì vậy trở nên hot, và dáng mũi được nhắc nhiều tới chính là phương pháp nâng mũi L Line, cùng tìm hiểu qua dịch vụ này nhé.

Dáng mũi L Line thực hiện như thế nào?
Là một trong những dáng mũi hot nhất hiện nay, tuy nhiên dù mọi người vẫn hay nhắc về nâng mũi L Line nhưng thật sự chưa hiểu rõ về phương pháp này, nâng mũi L Line chúng ta sẽ hiểu rằng dáng mũi được ví như chữ L nhưng ngược loại, sẽ có độ cao từ đỉnh xuống chóp mũi 1 đường dốc dài, phần chóp mũi sẽ hơi bay.

Công thức thực hiện cũng tương tự như dáng Sline, tuy nhiên các bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu sụn có hình dáng chữ L để đặt làm sống mũi, hoặc với sụn sườn tự thân cũng sẽ được các bác sĩ mài gõ ra hình dạng tương tự, về độ cao thì sẽ do tỷ lệ gương mặt mà bác sĩ chọn lựa cho thật hài hòa và phù hợp.

Nâng mũi L Line - Dáng mũi chuẩn cao tây sang trọng - Nangmuislinedep.com.vn

Sau khi phẫu thuật mở mũi ra thì bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu tạo hình sống mũi vào, đối với nâng mũi L Line phải thực hiện bọc sụn mũi thì mới có thể đảm bảo sự an toàn, vì với hình dạng L Line khách hàng rất dễ gặp tình trạng bóng đỏ đầu mũi hoặc sụn đâm vào đầu mũi.

Lựa chọn hình thức nâng mũi L Line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-l-line/ ) cần phải thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm mới thực hiện được dáng mũi này, nếu như quá trình thực hiện có sự sai sót thì rất dễ dàng mất đi sự tự nhiên của phương pháp, cũng rất nhiều dáng mũi sau khi thực hiện không khác gì như hình dạng mũi mọc từ trán, chính vì vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm để thực hiện thật khéo léo, giúp cho khách hàng có được dáng mũi như mơ ước.

Phẫu thuật nâng mũi L Line nên thực hiện ở đâu?
Chính vì mức độ khó của việc thực hiện mà chúng ta phải cần có sự lựa chọn đúng khi thực hiện dịch vụ nâng mũi L Line, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phẫu thuật nâng mũi, nhất là kiến tạo dáng mũi L Line cao tây. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm cùng lĩnh vực, chính vì vậy mà các bác sĩ thực hiện rất dễ dàng cho khách hàng. Mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA điều tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng với mong muốn có được dáng mũi cao bay như mơ ước, nâng mũi L Line - Dáng mũi chuẩn cao tây sang trọng, rất nhiều người sau khi thực hiện nhìn rất giống “lai”, đặc biệt tạo nên sự lạnh lùng, thường nâng mũi L Line được các bạn trẻ dưới 30 tuổi lựa chọn thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Những người mũi gồ có thể thực hiện nâng mũi L line được không?

Nâng mũi cấu trúc L Line - Dáng mũi chuẩn cao tây sang trọng - Nangmuislinedep.com.vn

Phẫu thuật nâng mũi L line có đau hay không?
Đây cũng là câu hỏi của nhiều người quan tâm đến dịch vụ nâng mũi L Line, là một trong những phương pháp phẫu thuật mới, tuy nhiên hình thức thực hiện vẫn như cũ. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể theo quy định phẫu thuật, đồng thời sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê, vì vậy khách hàng thực hiện sẽ không có cảm giác gì, thời gian thực hiện trung bình là 90 phút, sau khi thực hiện khách hàng cũng không có cảm giác gì mệt mõi hay khó chịu, khách hàng sẽ ở lại bệnh viện 3 - 4 tiếng để bác sĩ theo dõi tình trạng, sau đó sẽ ra về trong ngày, khoảng 10 ngày sẽ cắt chỉ phẫu thuật, và mất 3 - 4 tuần để dáng mũi gom lại đẹp trọn vẹn.

Dáng mũi L Line là một trong những dáng mũi gây thu hút cho gương mặt, kiến tạo nên sự sang trọng, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chị em khi lựa chọn.