Quy trình thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA như thế nào? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Quy trình thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA như thế nào?

Nâng mũi L line là một giải pháp nâng mũi mới, mang đến cho phái đẹp một chiếc mũi lai Tây hoàn toàn thu hút. Chính vì điều này khiến cho nhiều chị em cực kì ưa thích. Tuy nhiên nếu đã là tín đồ của những giải pháp làm đẹp thì các phái đẹp đều biết rằng để đạt được kết quả mũi L line như mong muốn đòi hỏi rất nhiều những tiêu chuẩn về chất lượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA như thế nào mà khiến phái đẹp mê đắm nhé.

Vài nét về nâng mũi L line
Là một trong những phương pháp sử dụng kĩ thuật của nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên dáng mũi mà nâng mũi L line mang đến là một dáng mũi cao thẳng, chuẩn châu Âu, khác biệt hoàn toàn cho với dáng mũi cong mềm mại tự nhiên S line mà các chị em châu Á đã quen thuộc. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt, nâng mũi L Line - Sở hữu chiếc mũi cao chuẩn tây hoàn hảo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái đẹp.

Quy trình thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA như thế nào? - Nangmuislinedep.com.vn

Trước đây một số phái đẹp thường cho rằng, nâng mũi L line mang đến dáng mũi quá cao thẳng sẽ không phù hợp với nét đẹp Á Đông, thế nên các chị em cũng không “mặn mà” lắm về dịch vụ làm đẹp này. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ, khi được du nhập về châu Á, các chuyên gia đã tinh tế thay đổi trong kĩ thuật cắt gọt tạo hình dáng mũi, không chỉ giữ nguyên những tính chất của dáng mũi L line nhưng vẫn đảm bảo chiếc mũi hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn. Không những thế đây cũng chính là giải pháp nhanh nhất giúp cho bạn sở hữu cho mình một nét đẹp lai Tây thu hút ánh nhìn.

Quy trình thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA như thế nào?
Để có thể mang đến cho khách hàng một dáng mũi L line đẹp nhưng vẫn hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt là một điều khá khó khăn. Thế nhưng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn có thể đáp ứng một cách dễ dàng về mặt thẩm mỹ cũng như an toàn. Điều đặc biệt đó chính là quy trình thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Thăm khám và tư vấn: cũng giống như bất kì một cơ sở làm đẹp nào, để có thể lựa chọn chính xác phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tính trạng mũi của khách hàng cũng như có thể đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý thì các bác sĩ phải cần được thăm khám mũi của khách hàng. Khi đến với MEDIKA, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, cùng với các máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi L Line - Dáng mũi chuẩn cao tây sang trọng

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc L line tại MEDIKA như thế nào? - Nangmuislinedep.com.vn

Thăm khám sức khỏe lâm sàng: tại một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ trên thị trường khi thực hiện nâng mũi L line nói riêng và nâng mũi nói chung, họ thường bỏ qua giai đoạn này để có thể tiết kiệm chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên đây lại là một bước rất quan trọng, giúp cho bác sĩ có thể phát hiện ra những vấn đề về sức khỏe của bạn, từ đó sẽ có những bước điều trị phù hợp tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng. Với một số trường hợp khách hàng, nhờ vào việc đánh giá sức khỏe lâm sàng mà có thể đảm bảo được sự an toàn khi thực hiện những kĩ thuật thẩm mỹ.

Tiến hành phẫu thuật: toàn bộ quy trình thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA đều được các bác sĩ thực hiện 100% với kĩ thuật được chuyển giao trực tiếp từ châu Âu. Chính vì thế luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Bằng việc sử dụng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo, việc cắt gọt sụn tạo hình mũi cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn, mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên.

Kiểm tra kết quả, dặn dò và xuất viện: đây cũng là một bước vô cùng quan trọng, một số chị em sẽ thường khá lo lắng không biết sau khi về nhà mình sẽ phải thực hiện chăm sóc mũi như thế nào cho đúng cách. Đừng lo lắng vì khi thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA bạn sẽ được dặn dò kĩ càng và có sẵn một bảng thông tin cần thiết. Không những thế các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng hồi phục của bạn cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.