Xử lý mũi hếch đơn giản bằng tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Xử lý mũi hếch đơn giản bằng tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi

Mũi hếch không phải là nhược điểm khó gặp tại những người ở khu vực Á Đông. Tuy nhiên việc chỉnh sửa khuyết điểm này lại không phải là một điều dễ dàng. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được cho ra đời với hiệu quả khắc phục được các nhược điểm trên đầu mũi. Xử lý mũi hếch đơn giản bằng tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi này có mang đến cho bạn hiệu quả như mong muốn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

CÁCH NHẬN BIẾT MŨI HẾCH NHƯ THẾ NÀO?
Người sở hữu chiếc mũi hếch thường gặp phải những vấn đề như sau: sóng mũi thấp tẹt và ngắn, đầu mũi thô và để lộ phần lỗ mũi, độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi lớn hơn bình thường. Khi nhìn trực diện sẽ nhận thấy mũi của bạn bị hướng lên trên trông rất mất thẩm mỹ.

Theo nhân tướng học, người sở hữu mũi hếch là người không biết quản lý tiền bạc, con đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều chông gai. Đàn ông sở hữu dáng mũi này sẽ khó khăn trong công việc, không được thành công. Phụ nữ sở hữu dáng mũi hếch là người chi li, tiết kiệm và tình duyên lận đận. Chính vì thế dáng mũi này không được đánh giá cao.

Xử lý mũi hếch đơn giản bằng tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi - Nangmuislinedep.com.vn

XỬ LÝ MŨI HẾCH ĐƠN GIẢN BẰNG TIỂU PHẪU THU NHỎ ĐẦU MŨI
Có thể thấy được rằng phần lớn những kĩ thuật nâng mũi trên thị trường chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở phần sóng mũi. Chính vì thế khắc phục đầu mũi hếch là điều khó khăn. Để có thể mang đến cho phái đẹp một chiếc mũi đẹp toàn diện, các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp thu nhỏ đầu mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ).

Đây hoàn toàn là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản và hoàn toàn không tốn nhiều thời gian. Thế nhưng hiệu quả có thể đem đến cho bạn là lâu dài vĩnh viễn chỉ với một lần chỉnh sửa duy nhất. Các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào sụn đầu mũi và mô mềm, loại bỏ đi nguyên nhân khiến đầu mũi bạn kém xinh. Đồng thời sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu định hình lại phần đầu mũi của bạn.

Kĩ thuật này hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đầu mũi hếch của bạn. Không những thế mô mềm mũi không phải là loại mô phát triển. Chính vì thế hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không cần tốn nhiều thời gian thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Có nên thu nhỏ đầu mũi to tròn?

Tuy nhiên có một vấn đề các chuyên gia thường cân nhắc với khách hàng đó là những trường hợp mũi hếch thường có phần sóng mũi khá thấp. Chính vì thế chỉ thực hiện mỗi thu nhỏ đầu mũi thì vẫn không mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu. Bạn cần phải thực hiện chung với các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi khác. Tùy vào từng tình trạng mũi cụ thể mà các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên khác nhau.

Xử lý mũi hếch đơn giản bằng phương pháp tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi - Nangmuislinedep.com.vn

SỬA MŨI HẾCH Ở ĐÂU ĐẸP?
Khi tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, thu nhỏ đầu mũi cùng với những công nghệ thẩm mỹ độc quyền được nghiên cứu bởi các chuyên gia hoặc chuyển giao từ nước ngoài. MEDIKA luôn đi đầu trong việc ứng dụng những khoa học kĩ thuật vào thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Với mỗi khách hàng khi đến với MEDIKA sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tùy vào từng tình trạng bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như phương án điều trị hợp lý. Dù bạn có đang gặp phải bất kì vấn đề gì trên mũi, cũng đừng quá lo lắng vì đội ngũ MEDIKA hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục dễ dàng vấn đề trên.

Hy vọng những chia sẻ ở trên đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức về giải pháp thu nhỏ đầu mũi. Nếu có bất kì thắc mắc nào về những vấn đề thẩm mỹ, bạn đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi của bạn.