Mũi hở hàm ếch khắc phục nâng mũi sụn sườn được không? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Mũi hở hàm ếch khắc phục nâng mũi sụn sườn được không?

Hở hàm ếch là một bệnh lý không thường gặp, tuy nhiên bệnh lý này lại ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ gương mặt của bạn. Chính vì thế các chị em khi gặp phải tình trạng này đều muốn tìm cho mình một giải pháp khắc phục. Một câu hỏi được đặt ra ở đây là giải pháp có khả năng đánh bay mọi vấn đề mũi như mũi hở hàm ếch khắc phục nâng mũi sụn sườn được không?

MŨI HỞ HÀM ẾCH LÀ GÌ?
Mũi hở hàm ếch là tình trạng cơ thể không được phát triển toàn diện trong quá trình người mẹ mang thai. Đây là một dị tật bẩm sinh ảnh hưởng đến cơ hàm như môi, miệng và vùng mũi. Bệnh lý này ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ gương mặt của bạn, khiến cho người sở hữu bị tự ti khi phải giao tiếp với người đối diện.

Không những vì hở hàm ếch, dẫn đến khe hở trong vòm miệng, điều này còn khiến cho bệnh nhân bị biến dạng giọng nói, âm thanh phát ra không được như mình thường. Từ ngữ phát âm sẽ có cảm giác bị ngọng nghe giống như bị nghẹt mũi.

Mũi hở hàm ếch khắc phục nâng mũi sụn sườn được không? - Nangmuislinedep.com.vn

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG HỞ HÀM ẾCH?
Theo nhận định của các chuyên gia, có hơn 80% trường hợp hở hàm ếch là do dị tật trong bụng mẹ hoặc do gen di truyền. Trong một số trường hợp người mẹ bị béo phì hoặc đái tháo đường thai kì cũng làm tăng nguy cơ con bị dị tật hở hàm ếch.

Đặc biệt một số trường hợp trong quá trình mang thai tiếp xúc mới một số chất hóa học hoặc chất kích thích độc hại, một số loại thuốc có thành phần ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi cũng là nguyên nhân dấn đến tình trạng hở hàm ếch.

MŨI HỞ HÀM ẾCH KHẮC PHỤC NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC KHÔNG?
Với nền thẩm mỹ và y học phát triển như hiện nay, việc khắc phục tình trạng hở hàm ếch đã không còn quá khó khăn như trước. Các bác sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một khuôn mặt hoàn toàn bình thường và xinh đẹp.

Thông thường sau quá trình thăm khám, tùy vào từng nguyên nhân và tình trạng của mỗi người các bác sĩ sẽ chỉ định những phác đồ điều trị khác nhau. Tuy nhiên để có thể khắc phục tối đa tình trạng hở hàm ếch cần thực hiện kết hợp các phương pháp phẫu thuật khác nhau chứ không thể sử dụng duy nhất một kĩ thuật nâng mũi sụn sườn. Các phẫu thuật đó bao gồm:

Mũi hở hàm ếch khắc phục nâng mũi bằng sụn sườn được không? - Nangmuislinedep.com.vn

Chỉnh sửa môi: môi của người hở hàm ếch thường sứt sẹo và không khép được như bình thường. Chính vì thế cần được phẫu thuật chỉnh sửa để tái cấu trúc lại hình dáng cũng nhưu chức năng môi bình thường cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Những điều nên và không nên khi chăm sóc nâng mũi sụn sườn

Khắc phục vòm miệng: phương pháp này sẽ cần can thiệp đến mô cơ trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ xây dựng lại vòm miệng tùy theo tình trạng của khách hàng. Việc này sẽ giúp điều chỉnh lại phần giọng nói của bạn.

Chỉnh sửa mũi: điều cuối cùng và góp phần khắc phục lại thẩm mỹ gương mặt của bạn đó chính là chỉnh hình mũi. Thông thường những người hở hàm ếch sẽ có cấu trúc mũi vẹo lệch. Chính vì thế phương pháp nâng mũi được sử dụng phải có kĩ thuật can thiệp vào sâu cấu trúc mũi. Thông thường để có thể bảo đảm an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu bác sĩ thường sử dụng nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-sun-suon/ ) để cải thiện dáng mũi.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể khắc phục được tình trạng hở hàm ếch, đòi hỏi những chuyên môn cao của bác sĩ và tỉ mỉ trong từng kĩ thuật sửa môi, tái tạo vòm miệng hay nâng mũi sụn sườn. Chính vì thế với những ca phẫu thuật đòi hỏi nhiều chuyên môn của bác sĩ và trang thiết bị hiện đại này, bạn cần được thực hiện tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn và chất lượng.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ sửa mũi hàng đầu với rất nhiều ca chỉnh sửa hở hàm ếch, không chỉ khắc phục triệt để dị tật mà còn mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Nếu có bất kì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với MEDIKA, các bác sĩ tại đây luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.