[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao nâng mũi S line bằng sụn tự thân được ưa chuộng?

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là một phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và cho kết quả là một chiếc mũi với dãng mũi tự nhiên, hoàn hảo. Bên cạnh những ưu điểm đó thì phương pháp này còn những điểm đặc biệt gì? Vì sao nâng mũi S line bằng sụn tự thân được ưa chuộng? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là gì?
Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được sử dụng với chính sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm phẫu thuật để nâng cao sóng mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi đem lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên với phần đầu mũi mềm mại, duy trì kết quả ổn định và lâu dài. Thông thường phần sụn tự thân sẽ được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn… Phương pháp này có độ an toàn cao và cho kết quả là một chiếc mũi với dáng đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhờ phần sụn được tách trên cơ thể người làm mũi.

Vì sao nâng mũi S line bằng sụn tự thân được ưa chuộng? - nangmuislinedep.com.vn

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân là nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo.

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo: là phương pháp nâng mũi trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp giữa sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm mũi với một phần sụn nhân tạo để người làm mũi có được chiếc mũi như ý. Cụ thể là sóng mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân, thường là sụn tai, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn.
  • Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện sử dụng 100% là sụn tự thân được lấy từ các phần trên cơ thể của người làm phẫu thuật như sụn vành tai, sụn tự sụn sườn, sụn thái dương giúp người nâng mũi có dáng mũi tự nhiên nhất mà không lo các biến chứng về sau. Trong phương pháp này, sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được khắc phục dễ dàng…

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line ở đâu đẹp TPHCM?

Vì sao nâng mũi S line bằng sụn tự thân được ưa chuộng?
Ngoài là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay và cho dáng mũi chuẩn, cao, đẹp tự nhiên thì nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) bằng sụn tự thân còn rất nhiều ưu điểm khác không thể bỏ qua.

  • Nâng mũi S line bằng sụn tự thân cho kết quả là dáng mũi rất tự nhiên, hoàn hảo nhờ phần sụn tự thân có độ cong tự nhiên khớp với dáng mũi.
  • Mảnh sụn tự thân không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa với toàn dáng mũi.
  • Giúp bảo vệ đầu mũi hiệu quả, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, ngăn chặn tình trạng mũi bị kích ứng khi trời lạnh.
  • Phương pháp này phù hợp với tất cả các dáng mũi mà các phương pháp khác không giải quyết được như các dáng mũi đặc biệt, các trường hợp bị hư mũi.
  • Mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi nhờ vào phần sụn tự thân tự nhiên trên cơ thể của người làm mũi.
  • Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi.
nâng mũi bao lâu hết sưng
Nâng mũi bao lâu hết sưng

Vậy chúng ta đã tìm hiểu qua chủ đề: Vì sao nâng mũi S line bằng sụn tự thân được ưa chuộng. Đó là câu hỏi thường gặp của khách hàng cần tư vấn với Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tư ấn làm đẹp hãy liên hệ ngay.