[ Tư vấn nâng mũi ]

Sở hữu mũi thon gọn bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Với nhiều người, việc sở hữu một chiếc mũi với phần cánh mũi thon gọn, dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt là một điều đáng mơ uớc. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính là “bí kíp” để chị em hiện thực hóa ước mơ của mình. Vậy làm thế nào để sở hữu mũi thon gọn bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi và những ưu điểm của phương pháp này là gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục những khuyết điểm như cánh mũi to, dày và bè sang hai bên. Đây là một tiểu phẫu với quy trình nhẹ nhàng, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Tùy theo từng trường hợp và dáng mũi của khách hàng mà bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng để lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo kết quả như ý:

 • Trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi lại to, thông thường, phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi lại vào bên trong sẽ là thủ thuật phù hợp.
 • Trường hợp cánh mũi quá dày và to, phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt sát chân mũi, không gây thương tổn để lại sẹo) sẽ giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Những khách hàng nên làm dạng phẫu thuật này là những người có:

 • Mũi thấp, tẹt; phần cánh mũi thô và to (trường hợp này cần kết hợp nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi).
 • Mũi to, bè ra 2 bên.
 • Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.
 • Mũi hếch, cánh mũi rộng.

nâng mũi có giúp thu gọn mũi không

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thăm khám: Khách hàng sẽ đến gặp và nghe tư vấn từ bác sỹ để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp để có kết quả như ý.

Gây tê: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng cánh mũi, nền mũi để giảm đau và khó chịu cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Đo vẽ vùng cần thực hiện: Đo vẽ chính xác vùng cánh mũi cần thu gọn, cũng như tính toán chính xác khoảng cần cuộn hoặc cắt ở 2 bên cánh mũi.

Tiến hành phẫu thuật: Sau khi đã đo vẽ chính xác, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã đo vẽ, đảm bảo sự cân đối giữa 2 bên cánh mũi và tạo lỗ mũi tự nhiên nhất.

Hậu phẫu: Sau khi đã phẫu thuật xong, khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo sẹo được giấu kín và nhỏ.

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi có an toàn không?

 

Những ưu điểm không thể bỏ qua của phẫu thuật thu gọn cánh mũi

 • Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ) sẽ có được một chiếc mũi thon gọn, hài hòa với thổng thể khuôn mặt.
 • Quy trình phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản, tất cả các bước đều được thực hiện trong khoang mũi nên không gây đau đớn, khó chịu cho người làm mũi và sẽ không để lại sẹo.
 • Đảm bảo hiệu quả lâu dài và không để lại biến chứng: phẫu thuật này tuy đơn giản. nhưng mang lại hiệu quả lâu dài, giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn như ý.
 • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng.
 • Sau khi phẫu thuật, chỉ cần tuân thủ theo đúng những dặn dò và yêu cầu của bác sĩ, khách hàng sẽ có được chiếc mũi ưng ý chỉ sau vài ngày để vết thương hồi phục.

Vậy chúng ta đã tìm hiểu qua chủ đề: "Sở hữu mũi thon gọn bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi" đó là câu hỏi thường gặp của khách hàng cần tư vấn với Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tư ấn làm đẹp hãy liên hệ ngay.