nang mui
[ Tư vấn nâng mũi ]

Quy trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện mọi khuyết điểm của mũi giúp người làm mũi có được một chiếc mũi với dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc của tổng thể gương mặt…. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi siêu cấu trúc so với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi là nâng mũi siêu cấu trúc giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi. Nghe thì có vẻ phức tạp vậy quy trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc ra sao, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc

  • Khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết của mũi, giúp người phẫu thuật có một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc chủ yếu sử dụng sụn tự thân nên sau khi cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng hòa nhập, tạo thành thể thống nhất, hạn chế gây ra các biến chứng không mong muốn.
  • Phẫu thuật nhanh, thời gian thực hiện ngắn, nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

Quy trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc - nangmuislinedep.com.vn

Quy trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi để có được dữ liệu chính xác về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi để giúp khách hàng lựa chọn phương pháp làm đẹp tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật nâng mũi hay không.

Bước 3: Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa
Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo, vẽ các vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quy trình nâng mũi diễn ra thuận lợi và chính xác.

Bước 3: Gây mê
Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tham khảo dịch vụ Nâng mũi siêu cấu trúc: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật
Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân để làm chân trụ mũi. Phần chân trụ này có tác dụng như một chiếc bệ vững chắc, giúp sống mũi và đầu mũi không bị lệch hoặc méo, hạn chế biến chứng sau khi nâng. Sau đó, bác sĩ dùng tiếp sụn tự thân để dựng trụ đầu mũi, giúp mũi cao và dáng mũi kéo dài hơn về phía trước. Tiếp theo, phần đầu mũi sẽ được bọc lại bằng sụn vành tai để tạo nét mềm mại tự nhiên cho mũi, để mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống.

Nếu khách hàng có da mũi mỏng, tùy vào trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định có hoặc không ghép thêm sụn cân dưới da cho mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu toàn bộ vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật và xuất viện
Bạn sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò từ bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc, thời gian quay lại tái khám nhằm có được kết quả tốt nhất.

Tham khảo Bảng giá nâng mũi: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

nâng mũi bao lâu hết sưng

Lưu ý sau khi nâng mũi siêu cấu trúc

  • Chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2-3 lần để mau giảm sưng.
  • Làm sạch da bằng khăn ầm nhẹ để tránh đụng nước vào vùng mũi.
  • Tránh các tác động mạnh vào mũi như: đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ… để tránh làm hư dáng mũi.
  • Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương mau chóng lành.
  • Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.