[ Tư vấn nâng mũi ]

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc tiêu chuẩn?

Nâng mũi cấu trúc tuy là tiểu phẫu nhưng nếu không đảm bảo tiến hành theo đúng quy trình tiêu chuẩn thì khó đạt được kết quả và độ an toàn như mong đợi. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, phương pháp nâng mũi cấu trúc luôn được đội ngũ bác sĩ thực hiện và tuân thủ theo đúng quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt do chính Bộ Y Tế đề ra. Cùng tìm hiểu như thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc tiêu chuẩn qua bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về phương pháp này?

 

 

1. THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

 

Đây là một trong những bước tiền đề của phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-cau-truc/ ). Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện về thể chất và tinh thần để tham gia phẫu thuật này.

 

 

 

 

Tiếp đó, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám vùng mũi, tỷ lệ mũi với gương mặt,… để có thể tư vấn cho khách hàng về dáng mũi, phương pháp thực hiện, chất liệu độn phù hợp….

 

 

2. ĐO VẼ VÀ TẠO DÁNG MŨI PHÙ HỢP

 

 

Dựa theo tỷ lệ bác sĩ đã phác họa và định hình dáng mũi, kỹ thuật viên sẽ tạo khuôn, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu sụn phù hợp với khách hàng.

 

 

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc tiêu chuẩn? - nangmuislinedep

 

 

Đây là bước vô cùng quan trọng để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo mà vẫn tạo lên được nét riêng biệt, phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

 

 

3. GÂY TÊ HOẶC GÂY MÊ

 

Mặc dù là tiểu phẫu, nhưng quá trình nâng mũi diễn ra trong một khoảng thời gian không ngắn nên để bạn dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn hoặc gây mê nếu thấy cần thiết.

 

 

4. TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI

 

 

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 0.5 cm ở lỗ mũi trước để khi lành sẽ không thấy vết sẹo. Nhưng cũng có trường hợp phải sử dụng đường mổ lớn hơn, bóc tách cả tiểu trụ và hai cánh mũi. Lúc này đường rạch cũng phải nằm trong niêm mạc để không lộ sẹo xấu.

Bóc tách sát xương mũi, tạo chỗ nằm phù hợp với sóng mũi sẽ ghép vào để nâng cao sóng mũi hoặc cấy ghép chỉnh hình sóng mũi. Việc bóc tách đều đặn, nhẹ nhàng, chính xác là điều kiện để mũi sau phẫu thuật mau lành, ít sưng và sóng mũi không bị nghiêng lệch.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi phương pháp này đòi hỏi độ chính xác cao để có được dáng mũi như ý và quan trọng nhất là phải phù hợp với khuôn mặt của từng đối tượng khách hàng.

 

Tham khảo Bảng giá nâng mũi: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được Bộ Y tế cấp phép, chứng nhận. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho khách hàng và cũng như đã giải đáp xong chủ đề "Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc tiêu chuẩn?".