[ Tư vấn nâng mũi ]

Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật nâng mũi được?

Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi, hiện đang là học sinh cấp 3, em mong muốn được đi nâng mũi để đẹp hơn vì em muốn thi vào trường sân khấu điện ảnh. Bạn bè em thì lại nói rằng em chưa đủ tuổi để nâng mũi nên không thực hiện được. Bác sĩ cho em hỏi bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được vậy ạ? ( Hoàng ngân, Đồng Nai). Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cảm ơn bạn đã gữi câu hỏi cho chúng tôi, thắc mắc “Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật nâng mũi được?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, ngày nay con người có thể sở hữu diện mạo đẹp như mong muốn một cách dễ dàng. Một trong những dịch vụ rất được các chị em ưa chuộng thực hiện là phương pháp phẫu thuật nâng mũi, bởi một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ  giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn, sang trọng hơn.

 

 

Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật nâng mũi được? - nangmuislinedep

 

 

Có khá nhiều bạn trẻ thắc mắc bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật nâng mũi được? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thì trên 18 tuổi là bạn có thể thực hiện nâng mũi rồi. Lý do khi đến độ tuổi này, cơ thể đã phát triển một cách ổn định, và có sức khỏe tốt, giúp cho vết thương nhanh hồi phục. Trường hợp của bạn đã đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Thực hiện nâng mũi là một phương pháp khá đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn không cần quá lo lắng. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng thời gian từ 40 - 90 phút tùy từng trường hợp. Với dịch vụ nâng mũi, đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn, kết hợp nguyện vọng và tình trạng mũi, bác sĩ sẽ đề ra chỉ định phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý được thực hiện dưới hình thức gây tê, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Để nâng mũi, bác sĩ tiến hành một đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn vào giúp nâng cao sóng mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ vành tai để phòng ngừa các biến chứng. Ngoài ra có thể kết hợp thêm các kĩ thuật cắt cánh mũi, gọt xương mũi bè… để chiếc mũi thêm thon gọn, hài hòa.

 

Xem thêm bài viết: Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi như thế nào?

 

Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Mũi sẽ bị sưng nhẹ trong vòng 3 - 5 ngay sau đó giảm dần, sau khoảng 3 - 6 tháng, mũi bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được Bộ Y tế cấp phép, chứng nhận. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho khách hàng.