[ Tư vấn nâng mũi ]

Chi phí nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mũi S line là dáng mũi cong hình chữ S với độ cao hợp lý làm cho khuôn mặt trở nên nổi bật và hài hòa hơn. Nâng mũi S line hiện nay là xu hướng phổ biến của giới trẻ không chỉ Hàn Quốc mà ở hầu hết các nước Châu Á. Vậy nâng mũi S Line có ưu điểm gì, chi phí nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Cùng MEDIKA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc, là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo. Do vậy mà phương pháp này đang dần trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ hiện nay.

Nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp đem lại một chiếc mũi cong mềm mại và đẹp tự nhiên. Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Sline:

Nâng mũi S line tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện như cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S và các đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line có ưu điểm nổi bật gì không?

 

 

Chi phí nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Một ưu điểm nữa của nâng mũi S line là sử dụng sụn tự thân, sụn này vốn được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn nên có độ tương thích cao, cùng với đó là đặc tính mềm mại nên sụn không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng sau nâng.

 

 

Chi phí nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Giá phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc ở mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA giá nâng mũi S line là 25 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc S Line tại MEDIKA đã được tham khảo và tính toán phù hợp với mặt bằng chung và mức thu nhập của nhiều người. Đây là mức giá hợp lý so với mặt bằng chung, cũng như tương xứng với chất lượng dịch vụ của MEDIKA.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ uy tín với đội bác sĩ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) thành công và chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn mức giá nâng mũi ưu đãi với nhiều phương pháp, dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn:

 

 

NÂNG MŨI GIÁ DỊCH VỤ GHI CHÚ
Nâng mũi Hàn Quốc
1 Nâng mũi Hàn Quốc 10.000.000  
2 Nâng mũi bọc sụn S line - Sụn tự thân 15.000.000  
3 Nâng mũi bọc sụn S line - Megaderm 18.000.000  
Nâng mũi cấu trúc S line
1 Nâng mũi cấu trúc S line 25.000.000  
Nâng mũi công nghệ sụn DIKA
1 Nâng mũi công nghệ sụn DIKA - bán phần 65.000.000  
2 Nâng mũi công nghệ sụn DIKA - toàn phần 75.000.000  
Nâng mũi tạo hình
1 Nâng mũi tạo hình 50 - 80.000.000  
Nâng mũi MEDIKA - Siêu cấu trúc
1 Nâng mũi MEDIKA - Siêu cấu trúc + sụn tự thân 37.000.000  
2 Nâng mũi MEDIKA - Siêu cấu trúc + Medpor 40.000.000