nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S Line có ưu điểm nổi bật gì không?

Chỉ cần gõ từ khóa “Có ai nâng mũi S line chưa” trên google, bạn sẽ thấy có khoảng 491.000 kết quả trong 0,75 giây. Điều đó cho thấy có rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được cho là rất tiên tiến và an toàn hàng đầu hiện nay. Vậy nâng mũi S Line có ưu điểm nổi bật gì không so với các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời để thực hiện ước mơ có được chiếc mũi đẹp như ý.

 

 

Thế nào là nâng mũi S line?

 

 

Do đặc điểm di truyền nên người châu Á thường sở hữu chiếc mũi thấp và thô, chính vì vậy nâng mũi thường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Với sự phát triển nhanh chóng và “thần kỳ” của ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời các công nghệ làm đẹp có khả năng thay đổi ngoại hình bên ngoài  một cách đáng ngạc nhiên, hỗ trợ thực hiện ước mơ làm đẹp của hàng triệu phụ nữ. Trong đó nâng mũi S line ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-s-line/ ) là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi chưa được hoàn thiện của mình.

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại giúp dãng mũi có độ võng nhẹ hình chữ S mềm mại tự nhiên như dáng mũi thật, đồng thời đây là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo để đặt sóng mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi để cơ thể hạn chế tình trạng đào thải vật liệu lạ ra ngoài cơ thể.

 

 

Đọc tiếp bài viết: Địa chỉ thực hiện nâng mũi S Line uy tín

 

 

Hơn thế nữa nâng mũi S line thường cho dáng mũi có độ cao hợp lý và đẹp tự nhiên. Theo quy chuẩn mũi đẹp thì phải đảm bảo các yếu tố sau : Sóng mũi có độ cao khoảng 9-11nm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ và nâng mũi S line dường như đã đáp ứng đủ hết các tiêu chuẩn kể trên nhằm mang đến cho phái đẹp chiếc mũi vừa đẹp lại vừa chuẩn tự nhiên.

 

 

Nâng mũi S Line có ưu điểm nổi bật gì không?

 

 

Nâng mũi thông thường được sử dụng bằng sụn nhân tạo nên chỉ giúp nâng cao sóng mũi chứ không thể kéo dài đầu mũi, ngoài ra thực hiện phương pháp này đầu mũi thường to và kém thon gọn. Nếu khách hàng muốn phần cánh mũi và đầu mũi bớt thô thì phải tiến hành thêm thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi thì chiếc mũi mới thon gọn và thanh thoát.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S đã khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của nâng mũi thông thường như: Mũi được kết hợp bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo với phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân giúp mũi hạn chế tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ hay bị tụt sóng. Nâng mũi S line giúp nâng cao sóng mũi mềm mại và tự nhiên theo hình chữ S cùng khả năng kéo dài đầu mũi giúp giải quyết trường hợp mũi ngắn hoặc bị hếch.

Ngoài ra nâng mũi S line còn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau khi kết quả mang lại rất phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông cùng vẻ đẹp tự nhiên bền vững theo năm tháng.

 

Hồng Nhung