nâng mũi bọc sụn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sụn bọc trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ đâu?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi mang đến kết quả đẹp tự nhiên nhất với phương pháp bọc sụn ở mũi để tạo độ thon và bảo vệ đầu mũi. Nhiều bạn thường hay thắc mắc sụn bọc trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ đâu. Các bạn cùng tìm đáp án cho câu hỏi này qua bài viết sau nhé.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với việc ghép sụn tự thân. Phương pháp này được ứng dụng cho các khách hàng có sống mũi thấp, mũi bị ngắn hay mũi tẹt, xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sử dụng phương pháp này để sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên một yêu cầu được đặt ra cho khách hàng nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ) là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của phương pháp này là không ảnh hưởng đến cơ địa cũng như thể chất của khách hàng, không gây biến chứng và mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn này, đầu mũi của các bạn sẽ được bọc một lớp sụn tự thân. Vậy sụn tự thân này được lấy từ đâu trên cơ thể của khách hàng?

Thông thường, loại sụn trong nâng mũi bọc sụn sẽ được lấy từ sụn vành tai. Lấy sụn vành tai là một thủ thuật đơn giản, kết hợp với việc gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây ra bất kì sự đau đớn nào. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da với bán kính khoảng 1 cm và đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Ngoài ra các bác sĩ sẽ tùy từng trường hợp khách hàng mà tiến hành lấy sụn ở những vị trí khác nhau, có thể là sẽ thực hiện lấy sụn tai, sụn vách mũi hoặc sụn sườn.

Đọc tiếp bài viết: Sửa mũi hỏng kết hợp với nâng mũi bọc sụn được không?

Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Sau khi lấy sụn xong các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đến các bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo; bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với ưu thế vượt trội: công nghệ tiên tiến, bác sĩ chuyên môn giỏi, quy trình nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi đạt chuẩn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn, giúp các bạn sở hữu một dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt và đầu mũi được bảo vệ.

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn sụn bọc trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ đâu. Nếu các bạn còn băn khoăn gì về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn này các bạn hãy đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline 094 888 5354 để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.