mũi tẹt
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thế nào là mũi tẹt? Cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả?

Nhiều người sở hữu chiếc mũi thấp tẹt nhưng họ vẫn chưa rõ thế nào là mũi tẹt? Bởi trong 1 số trường hợp, mũi tẹt không làm ảnh hưởng quá nhiều đến khuôn mặt của họ. Tuy nhiên, nếu xét một cách tổng thể thì sao, mũi tẹt có xấu không và thế nào là mũi tẹt, cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả?

Như thế nào là mũi tẹt?
Như thế nào được gọi là mũi tẹt là thắc mắc của không ít người. Theo các chuyên gia thì mũi tẹt là dáng mũi có các biểu hiện như sau:

  • Mũi tẹt là mũi có sóng mũi thấp.
  • Mũi không có form dáng khiến cho tổng thể chiếc mũi mất đi sự cân xứng.
  • Một số dáng mũi tẹt có tình trạng hếch khiến lỗ mũi bị lộ.
  • Mũi tẹt cũng có phần cánh mũi hơi bè và lỗ mũi rộng.

Thế nào là mũi tẹt? Cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả? - nangmuislinedep.com.vn

Và khi nhìn nghiêng một góc vuông với khuôn mặt thì chiếc mũi tẹt khiến cho đường thẳng đo tiêu chuẩn của mũi không đạt, đó là ba điểm: đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên cùng một đường thẳng.

Qua những biểu hiện của mũi tẹt chúng ta có thể thấy dáng mũi tẹt là xấu và không được đánh giá cao. Đó là chưa kể mũi tẹt cũng không được đánh giá cao về tướng số. Vì vậy, việc tìm hiểu thế nào là mũi tẹt, cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả? là mối quan tâm thường xuyên của nhiều khách hàng hiện nay.

mũi tẹt

Cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả?
Để khắc phục chiếc mũi tẹt hiện nay có rất nhiều phương pháp, nhưng để xử lý một cách nhanh chóng và triệt để nhất thì thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi được xem là giải pháp tối ưu.

Với thẩm mỹ nâng mũi, chỉ với vài thao tác đơn giản là các bác sĩ sẽ giúp các bạn “hô biến” chiếc mũi tẹt xấu xí thành chiếc mũi cao thon, đẹp hơn mà không cần mất nhiều thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Mũi tẹt và to phải làm sao?

Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng
Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi - Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Thẩm mỹ nâng mũi hiện có rất nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Tuy theo từng đối tượng và tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cũng như chọn cho bạn phương pháp áp dụng phù hợp nhất, nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay khá hiện đại và được cải tiến rất nhiều nên khi thực hiện cũng sẽ không gây đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng xấu tới mũi cũng như sức khỏe của bạn.

Tham khảo bài viết: Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả

Tuy nhiên, trước khi muốn thực hiện nâng mũi bạn cần lưu ý đó là cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng trước khi tiến hành sửa mũi cho mình nhé!