[ Tư vấn nâng mũi ]

Sửa mũi hỏng kết hợp với nâng mũi bọc sụn được không?

Thư bác sĩ! Em đã từng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được 3 năm nhưng trước do không tìm hiểu kỹ nên em đã chọn một địa chỉ thẩm mỹ “không tên tuổi”. Hậu quả là giờ mũi em bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng hư hỏng: Lộ sóng và đầu mũi bị bóng đỏ. Em rất lo lắng và đang có ý định đến MEDIKA để thực hiện sửa mũi hỏng kết hợp với nâng mũi bọc sụn được không. Vậy, mong các bác sĩ tư vấn giúp trường hợp mũi của em có thể khắc phục được không?

 (Đoàn Thương - Hóc Môn)

Chào bạn Đoàn Thương! Rất cảm ơn bạn đã tin trường gửi câu hỏi  về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề của bạn thì MEDIKA xin có đôi lời chia sẻ như sau:

Mũi là bộ phận nằm ngay trung tâm khuôn mặt và cũng là nơi thu hút sự chú ý của rất nhiều người khi tiếp xúc với bạn. Đó là lý do vì sao nâng mũi hiện đang là một trong các phẫu thuật được yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả hoàn hảo đúng như mong muốn, thậm chí có người còn rơi vào bế tắc vì tình trạng mũi hỏng, mũi biến chứng sau phẫu thuật.

Sửa mũi hỏng kết hợp với nâng mũi bọc sụn được không? - nangmuislinedep.com.vn

Nguyên nhân gây tình trạng mũi hỏng, mũi biến chứng sau phẫu thuật?
Phẫu thuật nâng mũi không phải lúc nào cũng thành công, đôi khi phẫu thuật nâng mũi bị hỏng và bạn phải chỉnh sửa lại mũi do phẫu thuật bị hỏng như bị bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng mũi, bị lệch, vẹo sống mũi sau nâng mũi…

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:
Tai nạn: việc va đập mạnh hoặc chịu một lực vật lý mạnh tác động từ bên ngoài hay bên trong đều có thể khiến cho mũi bị biến dạng sau phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chưa “đủ trình”: từ đó đã đưa ra những quyết định chưa chính xác về việc lựa chọn chất độn, quá trình phẫu thuật, cố định chất độn, liều lượng chất độn cần dùng.. dẫn đến biến chứng như di ứng chất độn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi hoặc mũi sau khi nâng không đạt được kích thước hình dạng như mong muốn, không phù hợp với gương mặt.

Về cơ bản mà nói, các trường hợp mũi hỏng sau khi phẫu thuật hoàn toàn gây nên nhiều hệ lụy không mong muốn. Vậy nên, việc sửa mũi lại và tiến hành nâng mũi mói bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn hàn quốc an toàn là cần thiết và cần được thực hiện sớm để tránh tất cả những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Đọc tiếp bài viết: Kỹ thuật sửa mũi hỏng có thu gọn cánh mũi không?

nâng mũi có cần gây mê không

Trong trường hợp nào thì nên thực hiện sửa lại mũi?

  • Mũi bị lệch sóng.
  • Bị lộ sống mũi.
  • Có tình trạng bóng đỏ đầu mũi.
  • Mũi bị đau nhức, rỉ dịch mũi.
  • Cánh mũi và lỗ mũi không đều nhau.
  • Không ưu ý với kết quả nâng mũi trước đó.

Và nếu đã đọc đến đây nếu bạn phát hiện mình đang nằm một trong các trường hợp nói trên thì nên bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA giúp bạn.

nâng mũi cấu trúc
Loại bỏ khiếm khuyết tạo dáng mũi mới đẹp đúng tiêu chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ làm gì?
Là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao được Bộ Y tế cấp phép. MEDIKA có hẳn chuyên khoa mũi gồm các bác sĩ giỏi từng có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm các ca nâng mũi khó. Với trường hợp mũi hư như của bạn Đoàn Thương thì các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân gây biến chứng mũi đồng thời thảo luận để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Có thể, sau khi loại bỏ nguyên nhân gây biến chứng mũi (rút sóng cũ, loại bọc sụn đầu mũi) các bác sĩ sẽ tiến hành nâng lại cho bạn một cánh mũi mới bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Tuy nhiên, bạn Đoàn Thương thân mến! Để có được câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang gặp phải thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

Xem thêm bài viết: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Qua nội dung chủ đề bài viết "Sửa mũi hỏng kết hợp với nâng mũi bọc sụn được không?" Chúc bạn nhanh chóng giải quyết được mối lo lắng của mình.