Phương án nâng mũi S Line hài hòa cho gương mặt Á Đông tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phương án nâng mũi S Line hài hòa cho gương mặt Á Đông

Có thể nói rằng nếu như bản thân khách hàng hiện nay không biết phải chọn lựa như thế nào cho mình một dáng mũi ưng ý, thì phương án nâng mũi S Line hài hòa cho gương mặt Á Đông là phương pháp được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, đây cũng là dáng mũi quốc dân, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

NÂNG MŨI S LINE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi đơn giản, nhưng lại là lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng, do dáng mũi này mang đến một sự tự nhiên cũng như hài hòa cho gương mặt của người phụ nữ Á Đông.

Vật liệu thực hiện nâng mũi S line có thể là vật liệu sụn tự thân hoặc sụn sinh học, thông thường dáng mũi này luôn được sử dụng sụn sinh học vì chi phí không quá đắt nhưng độ an toàn vẫn được đảm bảo tại các cơ sở uy tín thực hiện.

Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường chân mũi, sau đó bóc tách tạo hình khoang mũi và đưa vật liệu sụn hình dáng S Line vào bên trong cơ thể của khách hàng một cách cẩn thận, những khách hàng nào có phần đầu mũi yếu cần thực hiện phương pháp bọc sụn đầu mũi để kết quả được hoàn hảo, tránh những rủi ro trong tương lai.

Phương án nâng mũi S Line hài hòa cho gương mặt Á Đông tại Nangmuislinedep.com.vn

VÌ SAO TÔI CHỌN NÂNG MŨI S LINE

Là một sinh viên vừa ra trường, Minh Thư (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) không có quá nhiều chi phí, nhưng bản thân rất mong muốn thay đổi chiếc mũi của mình, với hy vọng sẽ đẹp và thuận lợi hơn trong mọi việc.

Cũng đi tham khảo nhiều nơi nhưng thật sự chi phí các phương pháp giá nâng mũi quá cao, bản thân Minh Thư chỉ gặp tình trạng sống mũi tẹt, chính vì vậy Minh Thư cũng chỉ mong muốn thực hiện nâng lên cao một xíu cho gương mặt nhìn hài hòa hơn.

Sau một thời gian ngưng thôi không tìm hiểu nữa thì Minh Thư may mắn gặp được một người bạn vừa thực hiện phương án nâng mũi S Line hài hòa cho gương mặt Á Đông tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nếu cô bạn không chia sẻ thì Minh Thư cứ tưởng là mũi thật không, rất đẹp và tự nhiên, độ cao vừa phải và có độ uốn lượn như Minh Thư đang mong muốn và tìm kiếm.

Trao đổi cùng nhau thì Minh Thư cũng có địa chỉ nơi thực hiện và biết được giá nâng mũi của đơn vị này cũng không quá cao và phù hợp với Minh Thư.

Khi tới tư vấn thì Minh Thư rất choáng ngợp trước sự rộng lớn và chuyên nghiệp của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này sắp xếp từng khâu một cách hợp lý, đầu tiên Minh Thư được gặp các chuyên gia tư vấn, các bạn phân tích giúp Minh Thư hiểu về phương pháp nâng mũi S Line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) cũng như những phương pháp khác, hình thức thực hiện, ekip bác sĩ thực hiện là ai có văn bằng chứng chỉ gì hay không ?

Phương án nâng mũi S Line hài hòa cho gương mặt Á Đông ở Nangmuislinedep.com.vn

Sau đó cung cấp giá nâng mũi, những chính sách chăm sóc và bảo hành của đơn vị này sau khi thực hiện, những chính sách hầu như luôn có quyền lợi cho khách hàng.

Minh Thư được gặp các bác sĩ chuyên môn để thực hiện thăm khám vùng mũi của mình, phân tích dữ liệu cấu trúc tài nguyên để thay đổi. Minh Thư cảm thấy vô cùng chuyên nghiệp chứ không phải tư vấn hời hợt như một số đơn vị khác chỉ xem qua loa phần mũi xong nói nên thực hiện dáng này.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S Line dáng mũi quốc dân

Minh Thư trình bày nguyện vọng của mình và các bác sĩ quyết định thực hiện nâng mũi S Line cho Minh Thư. Nhưng phải sắp lịch qua hơn 1 tuần thì Minh Thư mới được thực hiện, thời gian trước đó Minh Thư sẽ sắp xếp thăm khám các hạng mục sức khỏe theo quy định.

Một điểm đặc biệt chính là Bệnh viện thẩm mỹ là khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khòa Kỳ Hòa, là đơn vị thăm khám chữa bệnh uy tín tại Sài Gòn.

Trãi qua hơn 60 phút thực hiện, sau khi thực hiện xong thì Minh Thư được quan sát dáng mũi của mình, thật sự rất ưng ý và hài lòng. Sau đó Minh Thư được băng định hình form mũi, nghỉ dưỡng nhẹ nhàng không va chạm vùng mũi khoảng 1 tháng thì lành hoàn toàn.

Hiện nay nhờ vào chiếc mũi cao nhẹ nhàng S Line mà cuộc sống Minh Thư được hạnh phúc hơn.