Thiếu da mũi nên chọn nâng mũi S Line - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thiếu da mũi nên chọn nâng mũi S Line

Hiện nay nhiều khách hàng thiếu da mũi nên chọn nâng mũi S Line, phương pháp này không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà hầu như dành cho mọi đối tượng, kể cả thiếu tài nguyên da mũi như vậy. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ?

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi hiện đai, đồng thời cũng dễ dàng thực hiện, dáng mũi này tạm thời chúng ta sẽ hình dung với độ cao vừa phải, uốn lượn cao từ phần chân mũi ngang mắt, uốn lượn dần ngay phần thân mũi và cao ở đầu chóp mũi.

Nâng mũi S Line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/ ) khách hàng có thể chọn lựa vật liệu là sụn tự thân hoặc vật liệu là sụn sinh học, mỗi loại sụn luôn có ưu cũng như khuyết điểm khác nhau, đồng thời nên kết hợp bọc sụn đầu mũi giúp đầu mũi có độ chóp cao bay tạo nên vẻ đẹp hài hòa cùng sóng mũi, đồng thời bảo vệ đầu mũi trước tình trạng bóng đỏ hay thủng đầu mũi.

Như vậy chúng ta tạm thời hiểu được hình dáng của nâng mũi S Line rồi phải không nào?

 

Thiếu da mũi nên chọn nâng mũi S Line - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

THIẾU DA MŨI NÊN CHỌN NÂNG MŨI S LINE

Với cơ địa người Á Đông, đa số chúng ta luôn có phần sóng mũi thấp, chính vì vậy việc chọn lựa hình thức nâng mũi là điều rất bình thường và không có sự ảnh hưởng gì cả nếu như chúng ta chọn lựa đơn vị thực hiện có uy tín.

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng có những nhu cầu thực hiện các dáng mũi cao như mũi L Line, mũi Thái, ... đòi hỏi tài nguyên da phải nhiều để khi thực hiện tạo hình sóng mũi sẽ dễ dàng, không còn tình trạng lộ sóng hay căng cứng ngay sóng mũi, mất đi sự nhiên. Nhưng nếu như tài nguyên da mũi không được nhiều khách hàng vẫn mong ước một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với gương mặt thì có thể nhanh chóng chọn lựa phương pháp nâng mũi S Line.

Phướng phướng pháp nâng mũi S Line thì các bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện nâng cho khách hàng một dáng mũi có độ cao vừa phải, có sự uốn lượn khác tự nhiên và mang đến vẻ đẹp trong phạm vi an toàn.

Bản thân chúng ta cũng đừng nên có những sự “mong muốn vượt bản thân” khi mà cơ thể chúng ta không cho phép, nếu như tài nguyên mũi không đủ thì khách hàng đừng cố gắng chọn dáng mũi ưa thích mà không lắng nghe các chuyên gia, như vậy khách hàng sẽ nhanh chóng có cho mình dáng mũi khá tệ.

Như vậy những khách hàng có tài nguyên da mũi ít, vùng mũi lại khiến bản thân chúng ta mặc cảm tự tin thì lựa chọn phương pháp nâng mũi này chính là lựa chọn hoàn chỉnh đấy nhé.

 

Thiếu da mũi nên chọn nâng mũi S Line - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

NÂNG MŨI S LINE VẪN SANG TRỌNG NHƯ BÌNH THƯỜNG

Chị Thanh Nguyệt (Thủ Dầu Một, Bình Dương) cũng với suy nghĩ rằng sợ nâng mũi S Line chỉ làm cho mũi đẹp xíu nhưng thiếu độ sang trọng, điều này cũng không hẳn chính xác, việc xây dựng một chiếc mũi đẹp, còn gương mặt có thần thái hay không cũng dựa vào rất nhiều những bộ phận khác.

Tuy nhiên chúng ta đừng đánh giá thấp dáng mũi S Line nhé, rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện xong thì cảm thấy rất yêu thích dáng mũi này vì khá đẹp và phù hợp với gương mặt Á Đông.

 

Đọc tiếp bài viết: Phương án nâng mũi S Line hài hòa cho gương mặt Á Đông

 

Chị Thanh Nguyệt do tài nguyên da mũi khá ít nên được các bác sĩ khuyên thực hiện nâng mũi S Line để chiếc mũi đẹp hài hòa, không có nhiều sự lựa chọn nên chị Thanh Nguyệt cũng đồng ý, và sau khi thực hiện xong thì bản thân của chị cảm thấy rất hài lòng, không giống như nhũng gì chị đánh giá thì dáng mũi mới của chị vô cùng đẹp và gợi cảm, rất phù hợp với gương mặt của chính chị.

Có thể cho rằng có những dáng mũi chúng ta nghỉ nâng lên cho mình sẽ đẹp nhưng sau khi kết quả có chúng ta mới biết được, chính vì vậy nên chọn những đơn vị lớn và uy tín, họ thường sẽ có chức năng khám mô phỏng vùng mũi cho khách hàng hình dạng tạm thời, đồng thời với kinh nghiệm của mình thì các bác sĩ sẽ tư vấn một cách chính xác, giúp mũi đẹp và gợi cảm hơn.