Nâng mũi S Line dáng mũi quốc dân ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S Line dáng mũi quốc dân

Nâng mũi S Line được biết đến là phương pháp nâng mũi cơ bản, dành cho người Á Đông là chủ yếu, dáng mũi này tưởng chừng không có gì đặc biệt nhưng hiện nay hầu như ai cũng thực hiện nâng mũi S Line dáng mũi quốc dân, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

NÂNG MŨI S LINE DÁNG MŨI QUỐC DÂN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S là phương pháp nâng mũi hiện đại nhưng cũng rất đơn giản, được hầu hết khách hàng Việt Nam yêu thích thực hiện, dáng mũi này mang đến cho chúng ta một dáng mũi đẹp và hài hòa với gương mặt.

Hiện nay dáng mũi S Line được thực hiện qua nhiều vật liệu như sinh học hoặc tự thân, mỗi vật liệu sẽ có ưu điểm khác nhau. Nếu như khách hàng có chi phí nhiều thì sẽ thực hiện vật liệu tự thân, còn không có thể thực hiện nâng mũi S line sụn sinh học.

Ngày hôm nay chúng ta chỉ nói về nâng mũi S Line sụn sinh học nhé.

Đầu tiên các bác sĩ sẹ gây tê thực hiện, vì là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, vì vậy mà khách hàng có thể gây mê mất cảm giác tạm thời ngay vùng mũi, sau đó thì vẫn nhận thức được việc bác sĩ thực hiện nâng mũi S Line cho mình.

Nâng mũi S Line dáng mũi quốc dân ở Nangmuislinedep.com.vn

Các bác sĩ sẽ rạch ngay phần chân mũi để thực hiện bóc tách khoang mũi một các dễ dàng, sau đó đưa vật liệu sinh học sụn S Line vào mũi để dựng trục sống mũi, dù khách hàng thực hiện vật liệu nào đi chăng nữa để cho chiếc mũi có độ an toàn cũng như vẻ đẹp hoàn hảo hơn thì nên thực hiện bọc sụn tự thân phần đầu mũi (sụn vành tai) việc này giúp đầu mũi có độ chóp, phù hợp với hình dáng S Line của chiếc mũi, đầu thời cũng bảo vệ mũi trước những vấn đề, hạn chế tình trạng bóng đỏ, đâm thủng đầu mũi.

Sau khi đưa vật liệu, cân chỉnh mũi và bọc sụn phần đầu mũi xong thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ, nẹp định hình form mũi và ra về trong ngày. Chỉ mất khoảng 4 tuần nghỉ dưỡng thì chiếc mũi đã vào form đẹp ổn định.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nâng mũi S line không bao giờ lỗi thời?

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI S LINE DÁNG MŨI QUỐC DÂN

Không phải đơn giản mà dáng mũi S Line lại phù hợp với nhiều người và được nhiều sự lựa chọn tới như vậy.

Khách hàng nâng mũi S Line chủ yếu là người Việt Nam, và với người Á Đông thì rõ ràng dáng mũi S Line có độ cao vừa phải, sự uốn lượn nhẹ nhàng luôn tạo nên một chiếc mũi hoàn hảo.

Nâng mũi S Line còn mang đến một sự tự nhiên cho chiếc mũi, nhiều khách hàng thực hiện phương pháp này không ai nhận ra chiếc mũi đã can thiệp thẩm mỹ.

Nâng mũi S Line dáng mũi quốc dân tại Nangmuislinedep.com.vn

Hạn chế những rủi ro phẫu thuật, nhiều bạn không có tài nguyên da mũi nhưng vẫn chọn lựa thực hiện dáng mũi cao tây, từ đó làm cho phần mũi căng, mất đi sự tự nhiên và dễ dàng lộ sóng mũi, lủng mũi.

Ngoài ra việc nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S sẽ không bị tuột xu hướng vì thời điểm nào dáng mũi thuận tự nhiên luôn được trào đón, nhưng dáng mũi khác có thể bị qua thời một cách nhanh chóng.

Nâng mũi S Line cũng dễ dàng thực hiện hơn bình thường.

NÂNG MŨI S LINE DÁNG MŨI QUỐC DÂN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một đơn vị thực hiện nâng mũi S Line hiện đại, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Không đơn thuần là việc thực hiện Nâng mũi hình dáng S Line mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn thực hiện tạo hình dựa trên nền tảng gương mặt của khách hàng đễ cho ra kết quả mỗi người đều khác nhau, đảm bảo sự tự nhiên cho từng chiếc mũi với từng gương mặt, tránh tình trạng mà mọi người vẫn hay đùa là :” Thẩm mỹ chung một chỗ, nhìn phát biết ngay”

Chị Huyền Anh (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) cùng với bạn cùng đi thực hiện nâng mũi hình dáng S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhưng khi cả hai tháo nẹp mũi xem kết quả cuối cùng thì rõ ràng thấy khác nhau hoàn toàn, mỗi gương mặt có hình dáng mũi uốn lượn khác nhau hoàn toàn, mang đến vẻ đẹp thật sự cho khách hàng, chị thật sự hài lòng và tin tưởng.