Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đi làm lại được? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đi làm lại được?

Phẫu thuật nâng mũi không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với chị em phụ nữ, thậm chí đây còn là dịch vụ được lựa chọn nhiều để cải thiện tình trạng vùng mũi của mình. Và xung quanh dịch vụ này cũng nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đi làm lại được?” các chị em quan tâm khá nhiều, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI NHỜ VÀO PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Hiện nay với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đã có sự khác biệt hoàn toàn so với trước đây, và khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi cũng cảm thấy “dễ dàng” hơn.

Với phương pháp nâng mũi hiện đại từ Hoa Kỳ, thì trước tiên khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi, từ đó các bác sĩ sẽ phân tích và lựa chọn ra dáng mũi phù hợp cho khách hàng, đồng thời cũng lựa chọn ra vật liệu phù hợp.

Dù là phương pháp hiện đại nhưng khách hàng trước khi thực hiện phải thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, thực hiện test PCR Covid, khi những tình trạng sức khỏe hoàn toàn ổn định thì khách hàng mới đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Những khách hàng thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sẽ được gây tê, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể lựa chọn hình thức gây mê nếu có sự lo lắng nào đó.

Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường ngay phần chân mũi và từ đó sẽ bóc tách khoang mũi bên trong khoang mũi, đưa vật liệu vào bên trong và cấy ghép. Với những khách hàng thực hiện vật liệu là tự thân sẽ thực hiện thêm cuộc tiểu phẫu để bóc tách lấy vật liệu.

Sau cùng các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình cho khách hàng. Với những khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi có thể ra về ngay trong ngày, tuy nhiên sẽ phải chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và đi tái khám theo lịch.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đi làm lại được? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐI LÀM LẠI ĐƯỢC?

 

 

Có rất nhiều chị em đang tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, vì đó cũng có nhiều thắc mắc xung quanh chủ đề này. Trong đó các chị em đặt nhiều về câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì mới đi làm lại được?” Vì có rất nhiều chị em công việc xin nghỉ rất khó nên dù muốn đi làm đẹp cũng đắn đo suy nghĩ.

 

 

Hiện nay với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thì khách hàng sau khi thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày. Bên cạnh đó thì với phương pháp hiện đại sau khi nâng mũi xong khách hàng có thể đi làm lại ngay sau 1 ngày nghỉ dưỡng, tuy nhiên môi trường văn phòng sẽ phù hợp hơn, với những môi trường ô nhiễm khói bụi hoặc dễ va chạm mạnh thì khách hàng phải nghỉ dưỡng tại nhà trong khoảng 7 ngày.

Như vậy với các chị em nào làm công việc văn phòng, hoặc công việc nhẹ nhàng thì sau khi nâng mũi xong có thể đi làm bình thường, chỉ hạn chế việc va chạm mạnh vào vùng mũi thôi nhé.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đi làm lại được? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI Ở ĐÂU?

 

 

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ siêu hot và hiện nay thì hầu như đơn vị nào cũng đang áp dụng thực hiện, tuy nhiên để đảm bảo được sự an toàn thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Và hiện nay để đảm bảo được sự an toàn thì khách hàng nên lựa chọn những đơn vị lớn và uy tín. Đơn cử như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vì đây chính là đơn vị nhận được sự quan tâm rất lớn của rất nhiều chị em.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện tạo hình mũi cho rất nhiều khách hàng, những khách hàng nâng mũi tại MEDIKA đều có được kết quả không chỉ an toàn mà còn đẹp tự nhiên.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang trợ giá phẫu thuật nâng mũi tới 33,6 triệu và trong đó khách hàng có thể lựa chọn trả góp chỉ từ 8,6 triệu. Ngoài ra có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng giá trị cao như: Miễn phí nâng cấp sụn Nano, Voucher giảm giá thêm 2 triệu, ...