Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì có thể đeo mắt kính? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì có thể đeo mắt kính?

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để cải thiện nhan sắc của mình, trong đó có 1 bộ phận các bạn trẻ gặp tình trạng bị cận thị, hoặc có thói quen mang kính mát ra đường. Chính vì vậy các bạn thường lo ngại phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì có thể đeo mắt kính? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề này nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Ngày nay việc thực hiện nâng mũi đã không còn là câu chuyện quá khó khăn như trước đây, khách hàng sau khi có nhu cầu chỉ mất thời gian ngay bước tìm hiểu, khi đã chọn được cơ sở thực hiện uy tín thì việc nâng mũi được diễn ra vô cùng nhanh chóng, không quá mất thời gian của khách hàng.

Những khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi cẩn thận, sau khi thăm khám xong thì bác sĩ sẽ lựa chọn ra dáng mũi phù hợp, dựa vào gương mặt và tài nguyên da mũi của khách hàng. Như vậy thì khách hàng sẽ dễ dàng có được 1 dáng mũi tự nhiên phù hợp với gương mặt của mình.

Dù là phương pháp tiểu phẫu nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) đơn giản nhưng khách hàng buộc phải thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, khách hàng ngày nay cũng phải thực hiện test PCR Covid để đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì có thể đeo mắt kính? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì có thể đeo mắt kính?

 

 

Những khách hàng thực hiện nâng mũi nếu đảm bảo được các yếu tố trên thì sẽ lựa chọn ngày giờ phẫu thuật để tiến hành. Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại thì khách hàng sẽ được gây mê, có thể chúng ta sẽ hơi nhói 1 xíu nhẹ ngay lúc tiêm tê, còn trong quá trình phẫu thuật thì chúng ta sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi sẽ nhẹ nhàng rạch đường chân mũi cho khách hàng, sau đó sẽ bóc tách phần khoang mũi, đưa vật liệu vào bên trong cấy ghép. Với những khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng vật liệu là sụn tự thân thì sẽ được bác sĩ thực hiện bóc tách thêm 1 phần sụn của cơ thể và chúng ta sẽ buộc phải thực hiện thêm 1,2 cuộc tiểu phẫu nhỏ.

 

 

 

NGHỈ DƯỠNG NÂNG MŨI CÓ MẤT THỜI GIAN?

 

 

Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi vô cùng đơn giản thì chúng ta không có gì phải mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Khách hàng sau khi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi xong thì có thể ra về ngay trong ngày, và mất thời gian nghỉ dưỡng trong khoảng 7 ngày.

Tuy nhiên để kết quả nhanh chóng phục hồi thì khách hàng buộc phải lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật, từ chế độ ăn uống, chăm sóc, vệ sinh và tái khám.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì có thể đeo mắt kính? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ CÓ THỂ ĐEO MẮT KÍNH?

 

 

Có một số bộ phận khách hàng gặp tình trạng cận thị hoặc có sở thích thói quen phải mang kính khi ra đường.

Theo các chuyên gia thì sau khoảng từ 3-4 tuần, khi này sụn ở trong mũi sau khi nâng đã “gia cố” được ổn định, khách hàng khi này có thể đeo kính, tuy nhiên nếu chúng ta muốn an tâm hơn thì có thể lựa chọn kính áp tròng để an tâm hơn.

Có một số chị em thường có thói quen đeo kính sát vào mặt tạo nên đường lằn ngay sóng mũi, với điều này thì hoàn toàn không tốt với khách hàng thực hiện tạo hình phẫu thuật nâng mũi, vì vậy mà chúng ta đeo kính cũng cần lưu ý và chọn loại kính có miếng điệm nhẹ nhé.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA SALE NÂNG MŨI CAO

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là một trong những bệnh viện thuộc top lựa chọn của các chị em, nhân dịp mùa lễ hội 2021, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 33,6 triệu, khách hàng cũng có thể trả góp trước từ 8,6 triệu.

Nếu khách hàng đặt cọc online sẽ được giảm thêm 2 triệu và tặng kèm vochuer làm đẹp 4 triệu, gói khám sức khỏe 5 triệu và quà tặng bốc thăm trúng thưởng: Miễn phí nâng cấp sụn nano, mỹ phẩm Obagi.