Phẫu thuật nâng mũi thực hiện ở đâu đẹp an toàn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phẫu thuật nâng mũi thực hiện ở đâu đẹp an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, và trong đó vật liệu sụn nhân tạo cũng là vấn đề chị em tìm hiểu khác nhiều. Vậy phẫu thuật nâng mũi thực hiện ở đâu đẹp an toàn?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI LÀ GÌ?

 

 

Phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo được biết là phương pháp hiện đại hiện nay, với các dòng sụn được các chuyên gia thiết kế phục vụ cho việc làm sụn nâng mũi cho khách hàng, thay thế việc phải sử dụng vật liệu sụn tự thân, đồng thời chi phí cũng được giảm bớt đi phần nào, nhưng hiện tại thì nếu như không có lựa chọn được đơn vị thực hiện an toàn thì dễ dàng chúng ta gặp các dòng sụn lô, kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, giá nâng mũi sụn tự thân thường không quá mắc nên chúng ta cũng phải tìm hiểu kỹ để đưa ra những quyết định chính xác, hạn chế việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì ham giá rẻ.

Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng xem rằng khách hàng nên lựa chọn dáng mũi nào phù hợp cho mình, có nhiều khách hàng dù tài nguyên da rất mũi ít nhưng vẫn lựa chọn dáng mũi cao tây thật sự không phù hợp, trong quá trình này thì khách hàng nên lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi thực hiện ở đâu đẹp an toàn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn
Phẫu thuật nâng mũi thực hiện ở đâu đẹp an toàn?

 

 

Tuy là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng trước khi thực hiện khách hàng vẫn phải thăm khám xem xét tình trạng sức khỏe của mình và nếu như tình trạng sức khỏe không ổn định thì khách hàng cũng sẽ không được thực hiện phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, khách hàng cũng sẽ phải xét nghiệm PCR Covid 19 để đảm bảo việc phòng chống dịch hiệu quả.

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì khách hàng sẽ không cần gây mê chỉ cần gây tê nhưng khách hàng vẫn có thể lựa chọn hình thức gây mê nếu muốn, khi này chi phí sẽ có thể cao hơn và theo các chuyên gia khuyên là không cần thiết.

 

 

Các bác sĩ sẽ rạch dưới phần chân mũi và bắt đầu bóc tách khoang mũi, với nâng mũi sụn nhân tạo thì các bác sĩ sẽ mài dũa vật liệu để phù hợp với khách hàng, sau đó sẽ đặt vật liệu vào cấy ghép vào khoang mũi để thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi lại cho khách hàng. Như vậy trong thời gian nghỉ dưỡng từ 5-7 ngày thì khách hàng sẽ có được cho mình dáng mũi vô cùng đẹp.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi thực hiện ở đâu đẹp an toàn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI THỰC HIỆN Ở ĐÂU ĐẸP AN TOÀN?

 

 

Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng đặt ra, thực chất việc thực hiện nâng mũi không quá khó khăn nhưng chúng ta phải lựa chọn được chính xác ekip bác sĩ thực hiện thì mới đảm bảo được dáng mũi đẹp, an toàn theo thời gian.

Ngày nay thì khách hàng có thể lựa chọn phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì khách hàng hoàn toàn an tâm với phương pháp nâng mũi hiện đại đồng thời ekip bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm và những vật liệu thực hiện cho khách hàng đều được đảm bảo là hàng chính hãng từ những hãng sản xuất sụn nhân tạo lớn trên thế giới.

 

 

Chị Thùy Trang (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc bản thân của mình rất muốn phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo nhưng vẫn đang lựa chọn nơi thực hiện, may mắn là chị đã lựa chọn được MEDIKA để thực hiện, qua tìm hiểu rất nhiều nơi và thấy MEDIKA được mọi người review rất nhiều.

Sau cùng thì chị cũng có được một dáng mũi ưng ý, và thật sự sau khi làm xong thì cũng không có đau đớn hay khó chịu hoặc cảm thấy kì lạ trong mũi. Chị cảm thấy hoàn toàn an tâm khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và gặp ai chị cũng khoe về dáng mũi của mình.