Những sự thật cần biết trước khi nâng mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những sự thật cần biết trước khi nâng mũi

Để có được dáng mũi đẹp như ý thì không còn cách nào khác là áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Chỉ trong thời gian ngắn khoảng 60 phút và 7 ngày nghỉ dưỡng, bạn đã hoàn thành ước mơ sở hữu mũi đẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những sự thật cần biết trước khi nâng mũi.

 

 

NÂNG MŨI QUÁ CAO CHƯA CHẮC ĐÃ ĐẸP

 

 

Rất nhiều chị em đang có ý định nâng mũi có quan điểm rằng mũi phải cao tây mới gọi là đẹp. Điều này không hoàn toàn đúng bởi vì mỗi người có một gương mặt và sắc thái khác nhau. Hơn nữa, cấu tạo dáng mũi mỗi người cũng có sự khác biệt. Người này có thể hợp với dáng mũi cao tây những người khác lại hợp với dáng mũi thon nhỏ, tự nhiên.

Vì vậy, tỉ lệ dáng mũi cần đảm bảo tính hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt. Với gương mặt quá nhỏ bạn cũng không nên nâng mũi quá cao khiến gương mặt bị đơ cứng và mất cân đối. Ngược lại, bạn nên lựa chọn dáng mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa. Đặc biệt với những bạn có da mũi mỏng thì chỉ nâng cao vừa phải, tránh tình trạng lộ sóng mũi khi nâng quá cao.

 

 

Những sự thật cần biết trước khi nâng mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn
Những sự thật cần biết trước khi nâng mũi

 

 

KHÔNG PHẢI TẤT CẢ ĐỀU CÓ THỂ NÂNG MŨI

 

 

Như chúng ta đã biết nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) chỉ là một tiểu phẫu tạo hình dáng mũi đơn giản. Vì vậy, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Những người có khuyết điểm về dáng mũi hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ này để khắc phục và sở hữu dáng mũi đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện nâng mũi.

Một số đối tượng được chống chỉ định nâng mũi để vừa đảm bảo an toàn, vừa có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Cụ thể là những trường hợp chưa đủ 18 tuổi, những chị em đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú, những người đang mắc phải một số bệnh lý của cơ thể, những người bị dị ứng với thuốc gây tê, gây mê… Một số đối tượng này cần phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nếu có nhu cầu nâng mũi.

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG THỂ DUY TRÌ HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN

 

 

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn nên có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này có thể duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí một số trường hợp có thể duy trì vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc tốt cũng như cơ địa lành, áp dụng chất liệu sụn nâng mũi cao cấp.

 

Nâng mũi sau bao lâu thì có thể tháo nẹp và cắt chỉ?

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được hiệu quả nâng mũi như vậy. Thông thường, hiệu quả sau nâng mũi chỉ có thể duy trì hiệu quả khoảng 10 năm. Sau thời gian này, chất liệu sụn nâng mũi sẽ bị co rút gây tình trạng tụt sụn hay lệch sóng mũi, dị ứng với chất liệu độn. Vì vậy, lúc này bạn cần phải can thiệp để cải thiện dáng mũi.

 

 

Những sự thật cần biết trước khi nâng mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn
Những sự thật cần biết trước khi nâng mũi

 

 

KHÔNG CÓ TÌNH TRẠNG SƯNG BẦM SAU NÂNG MŨI

 

 

Sau nâng mũi hiện tượng sưng tấy và bầm đỏ hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt là với những người có cơ địa xấu. Một số trường hợp vùng mũi sưng tấy kéo lên vùng mắt gây sưng đau trong thời gian đầu. Đây là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể nên chị em không cần quá lo lắng. Những vấn đề này sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn.

 

Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

 

Để khắc phục tình trạng này chị em có thể sử dụng thuốc kháng sinh, sử dụng nước đá lạnh. Và đặc biệt là nên thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Từ đó, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

 

 

NÂNG MŨI Ở ĐÂU CŨNG ĐẸP - AN TOÀN

 

 

Không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tiêu chí nâng mũi đẹp và an toàn. Do vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Bạn nên tới trực tiếp cơ sở đó để tìm hiểu cũng như nhận sự tư vấn của bác sĩ. Tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động.