Nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ - Đâu là sự thật? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ - Đâu là sự thật?

Trên một số trang mạng xã hội hiện nay xuất hiện thông tin phẫu thuật nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Vấn đề này đã gây nên tâm lí hoang mang và lo sợ cho nhiều người. Vậy thông tin nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ - Đâu là sự thật? Làm rõ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

TRÀN LAN CÁC THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH THỐNG

 

 

Hiện nay có nhiều chị em muốn nâng mũi để cải thiện khuyết điểm nhưng lo ngại trước một số thông tin không tích cực về phương pháp thẩm mỹ này. Trong đó, các thông tin chủ yếu xuất phát từ các hội nhóm thẩm mỹ, các trang báo không chính thống… Những thông tin này chưa được kiểm duyệt và được share từ người này qua người khác.

Gần đây không chỉ có thông tin nâng mũi có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, làm giảm tuổi thọ mà còn rất nhiều các thông tin không hay về phẫu thuật nâng mũi: gây biến chứng, hoại tử vùng mũi, gây biến dạng mũi, lệch vẹo mũi, gây viêm xoang… Đây là những thông tin không được kiểm chứng và hoàn toàn không có cơ sở.

Vì vậy, trước khi tiếp nhận một thông tin nào đó chị em cần phải xem xét và đánh giá. Từ đó, chọn lọc những thông tin chính xác, có cơ sở cao. Đừng nên vội tin những thông tin được lan truyền mà gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lí.

 

 

Nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ - Đâu là sự thật? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

 

SỰ THẬT NÂNG MŨI LÀM GIẢM TUỔI THỌ?

 

 

Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu tạo hình dáng mũi đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 60 phút. Do vậy, đảm bảo tiêu chí an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Kĩ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ tạo đường mổ nhỏ (có thể bên trong hoặc bên ngoài mũi). Từ đó, bóc tách để nâng cao sóng mũi + dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo. Đồng thời, kết hợp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, cải thiện tình trạng cánh mũi to và mũi hếch.

 

 

Thực chất kĩ thuật nâng mũi chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng mũi, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mũi. Do vậy, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm giảm tuổi thọ. Hơn nữa, các loại sụn nâng mũi cao cấp còn đảm bảo tương thích cao với cơ thể. Có những loại sụn sau một thời gian có thể trở thành mô sụn thật.

Sau nâng mũi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 7-10 ngày là vùng mũi hoàn toàn hồi phục và vào form đẹp. Thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc cũng như tình trạng cơ địa của mỗi người. Do vậy, chị em không cần quá lo lắng mà cần phải tuân thủ thực hiện nghiêm các chỉ dẫn của bác sĩ. Từ đó, làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý.

 

 

Nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ - Đâu là sự thật? - Ở Nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ - Đâu là sự thật?

 

 

LÀM SAO ĐỂ NÂNG MŨI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

 

 

Để nâng mũi đảm bảo an toàn thì chị em cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng bởi tại những cơ sở này sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tham gia phẫu thuật nâng mũi. Hơn nữa, cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ tại đây hiện đại, đảm bảo tiêu chí hạn chế xâm lấn và rút ngắn được thời gian thực hiện cũng như hồi phục sau nâng mũi.

 

 

Ngoài ra, trước khi quyết định nâng mũi bạn cần phải chuẩn bị tốt về sức khỏe và sẵn sàng tâm lí. Bạn cũng nên tìm hiểu về công nghệ nâng mũi mà mình sẽ áp dụng, lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt và khả năng tài chính của bản thân. Lời khuyên là bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin trên mạng hoặc từ những người đã trực tiếp thực hiện nâng mũi hiệu quả.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ nâng mũi uy tín đang ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, sử dụng sụn nâng mũi nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Cùng với đó là chi phí hợp lí có hỗ trợ trả góp giúp chị em an tâm làm đẹp mà không cần lo lắng về chi phí. Để biết thêm thông tin "Nâng mũi có thể làm giảm tuổi thọ - Đâu là sự thật?" bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được tư vấn.