Nhật kí nâng mũi bọc sụn tại BVTM MEDIKA - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nhật kí nâng mũi bọc sụn tại BVTM MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được các chị em ưa thích. Không chỉ khắc phục được nhược điểm trên sóng mũi mà còn hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Cùng theo dõi nhật kí nâng mũi bọc sụn tại BVTM MEDIKA được chính các khách hàng chia sẻ nhé.

 

 

LÝ DO THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

 

“Xin chào các chị em, mình tên là Trần Thu Thảo, hiện mình đã thực hiện nâng mũi bọc sụn tại MEDIKA được hơn 2 tháng rồi. Trước đây nói thật sự là mình không có ý định thẩm mỹ mũi. Bởi lẽ gương mặt của mình nhìn cũng không đến nỗi nào. Chính vì thế mình cũng không bận tâm về các giải pháp thẩm mỹ.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu về tướng số, mình biết được một điều là chiếc mũi của mình hơi thấp và hếch, ảnh hưởng xấu đến con đường công danh sự nghiệp của mình. Mà công nhận là cũng đủ chuyện linh tinh đến với mình. Chính vì thế mình mới có ý định tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ mũi.”

 

 

Nhật kí nâng mũi bọc sụn tại BVTM MEDIKA - Nangmuislinedep.com.vn

 

 

NHẬT KÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI BVTM MEDIKA

 

 

“Chắc chỉ có mỗi mình là đến bệnh viện nhưng không tham khảo trước các dịch vụ thẩm mỹ. Chỉ thông qua một người chị họ đã thực hiện nâng mũi MEDIKA, mình đã đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám.

Tuy nhiên khi vừa bước chân vào MEDIKA, sự chuyên nghiệp cũng như thân thiện của nhân viên tại đây khiến mình vô cùng hài lòng. Mình được các nhân viên giúp đỡ đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ. Sau khi tìm hiểu những sở thích cũng như tình trạng mũi của mình, các bác sĩ đã chỉ định thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Trước khi được đưa đến phòng phẫu thuật, mình được tẩy trang, thay quần áo cũng như khám sức khỏe lâm sàng để đảm bảo cơ thể mình có thể đáp ứng được ca thẩm mỹ. Mặc dù trước đó đã dặn lòng là đau đớn mấy cũng vượt qua được, nhưng thật sự là mình rất run.

Khi được đưa đến phòng phẫu thuật, các bác sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ ở đấy. Phải thú thật với các chị em là khi gây tê mũi đau thật, tuy nhiên chỉ vài giây sau là bạn đã không còn cảm thấy gì nữa. Từ lúc này các bác sĩ chính thức thực hiện nâng mũi bọc sụn và mình không thấy khó chịu hay đau đớn gì nữa.”

 

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

 

 

Nhật kí nâng mũi bọc sụn ở BVTM MEDIKA - Nangmuislinedep.com.vn
Nhật kí nâng mũi bọc sụn tại BVTM MEDIKA

 

 

SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI MEDIKA

 

 

“Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, mình chỉ cần ở lại nghỉ ngơi 2 tiếng là đã có thể ra về ngay rồi. Trước khi xuất viện bác sĩ còn căn dặn mình rất kĩ chế độ chăm sóc sau nâng mũi tại nhà, lịch hút dịch cũng như tái khám.

Ngày hôm sau mình có quay trở lại bệnh viện để hút dịch vụ, thế nhưng lại bị bác sĩ đuổi về vì không còn dịch mũi nữa. Chắc là cơ địa của mình cũng khá lành. Bác sĩ còn dặn mình uống thêm nước cam để nhanh hết sưng và vết thương cũng nhanh hồi phục hơn.

Vì chả có kinh nghiệm thẩm mỹ, chính vì thế sau khi tháo nẹp nhìn chiếc mũi còn khá to khiến cho mình khá thất vọng. Tuy nhiên các bác sĩ đã trấn an mình rằng dần dần mũi sẽ gom phom dáng lại, mình cứ yên tâm. Chính vì thế mình đã kiên nhẫn đợi đến 2 tháng và thật sự các bác sĩ tại MEDIKA hoàn toàn không làm mình thất vọng.

Dáng mũi sau khi thẩm mỹ của mình hoàn toàn tự nhiên và vô cùng thon gọn, gương mặt của mình cũng như được thay đổi 360 độ. Điều này khiến cho mình cảm thấy rất sung sướng. Từ sau khi nâng mũi bọc sụn, mình còn được rất nhiều người khen xinh hơn trước rất nhiều.

Mình chỉ muốn gửi đến các chị em đang có ý định thực hiện thẩm mỹ mũi, hãy tự tin lên và đến MEDIKA sửa mũi nhé. Chắc hẳn các bác sĩ tại đây sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng đâu. Chúc các chị em sớm sở hữu cho mình một diện mạo đẹp hoàn hảo như mong đợi nhé.”