Nguyên nhân lỗ mũi xẹp - Khắc phục bằng nâng mũi sụn sườn - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nguyên nhân lỗ mũi xẹp - Khắc phục bằng nâng mũi sụn sườn

Lỗ mũi xẹp không chỉ là một nhược điểm trên đầu mũi mà còn ảnh hưởng đến khá nhiều cấu trúc mũi. Chính vì thế để khắc phục tình trạng này không phải là một cách dễ dàng. Vậy liệu giải pháp thẩm mỹ đình đám vạn người mê nâng mũi sụn sườn có giúp bạn cải thiện vấn đề nguyên nhân lỗ mũi xẹp - Khắc phục bằng nâng mũi sụn sườn hiệu quả này hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Lỗ mũi xẹp được đánh giá dựa trên 5 đặc điểm sau đây: xương sóng mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng hình elip, tổng thể chiếc mũi nhìn bè qua hai bên.

Bạn hoàn toàn có thể nhận ra chiếc mũi thấp tẹt khi được nhìn ở vị trí từ dưới lên. Điều này khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối, không được thanh thoát và khó gây được sự chú ý với người đối diện.

Nguyên nhân lỗ mũi xẹp - Khắc phục bằng nâng mũi sụn sườn - Nangmuislinedep.com.vn

NGUYÊN NHÂN LỖ MŨI XẸP LÀ DO ĐÂU?

85% đến từ yếu tố di truyền
Các chuyên gia chia sẻ rằng, có đến hơn 85% nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi xẹp là do yếu tố gen di truyền. Trong những gia đình có bố hoặc mẹ sở hữu chiếc mũi thấp tẹt thì nhiều khả năng con để ra cũng có chiếc mũi thấp giống như bố mẹ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng được điều này từ những người xung quanh.

Thông thường những người sở hữu chiếc mũi xẹp không chỉ gặp nhược điểm về phần đầu mũi hay cánh mũi mà sóng mũi của những người này cũng khá thấp. Nhìn tổng thể chiếc mũi của bạn đang bị đè xẹp qua 2 bên.

15% còn lại do thói quen hoặc tai nạn
Trên thực tế, những thói quen tác động lên mũi hàng ngày của bạn, theo thời gian sẽ ảnh hưởng đến hình dáng mũi. Như một số trường hợp thường có thói quen chun mũi, cười nhăn mũi, ngoái mũi… những tác động này sẽ khiến cho lỗ mũi của bạn ngày càng trở nên xẹp hơn.

Ngoài ra còn một số trường hợp do bạn gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến hình dáng mũi của bạn. Tuy nhiên đừng lo lắng vì tình trạng lỗ mũi xẹp hoàn toàn có thể được khắc phục bằng những giải pháp thẩm mỹ.

Nguyên nhân lỗ mũi xẹp - Khắc phục bởi nâng mũi bằng sụn sườn - Nangmuislinedep.com.vn

KHẮC PHỤC MŨI XẸP BẰNG NÂNG MŨI SỤN SƯỜN
Có thể thấy được rằng, chiếc mũi xẹp gặp rất nhiều nhược điểm kể cả phần đầu mũi, cánh mũi và sóng mũi. Chính vì thế việc cải thiện tình trạng này sẽ cần một giải pháp có thể can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc mũi và nâng mũi sụn sườn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Tiếp đến phần đầu mũi và trụ mũi sẽ được sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ và dựng trụ. Việc này không chỉ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm trên mũi mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Không chỉ có thể khắc phục được các nhược điểm trên mũi, nâng mũi sụn sườn còn sở hữu một ưu điểm vô cùng hoàn hảo đó chính là tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Với những trường hợp mũi xấu do thẩm mỹ hoặc do gặp phải tai nạn đáng tiếc thì đừng lo lắng vì nâng mũi sụn sườn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này cho bạn một cách tối ưu.

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn không chỉ sở hữu cho mình một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn mà dáng mũi còn đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Với những đường khâu thẩm mỹ vô cùng khéo léo, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, mang đến kết quả lâu dài thậm chí có thể là vĩnh viễn tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chủ đề “Nguyên nhân lỗ mũi xẹp - Khắc phục bằng nâng mũi sụn sườn” Nếu bạn đáng sở hữu một chiếc mũi xẹp, thấp và thô kệch thì còn chần chừ gì mà không đến ngay MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Nếu còn thắc mắc về những giải pháp thẩm mỹ, hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé, các chuyên gia sẽ luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Đọc tiếp bài viết: Mũi hở hàm ếch khắc phục nâng mũi sụn sườn được không?