Chất liệu phổ biến được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Chất liệu phổ biến được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là một giải pháp thẩm mỹ hiện đại đang được phần lớn giới trẻ lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Tuy nhiên chất liệu phổ biến được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng có gì đặc biệt mà có thể mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

 

Là một trong những giải pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, dáng mũi mà giải pháp nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho khách hàng là một dáng mũi có độ cao vừa phải, tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn. Chính vì thế giải pháp thẩm mỹ này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ưa thích của khách hàng ngay từ những ngày đầu mới ra mắt.

Thế nhưng để có thể mang đến cho khách hàng hiệu quả như mong muốn, các chuyên gia đã phải sử dụng một kĩ thuật thẩm mỹ mới. Ngoài ra chất liệu độn cũng đã được thay đổi. Tuy nhiên rất ít khách hàng quan tâm đến vấn đề này.

 

 

Chất liệu phổ biến được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc - Nangmuislinedep.com.vn

 

 

CHẤT LIỆU PHỔ BIẾN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

 

 

Những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng duy nhất một loại chất liệu độn là sụn sillicon. Tuy nhiên chất liệu độn này rất cứng và giòn, chính vì thế sẽ không thể tạo hình được một dáng mũi mềm mại. Không những thế sụn sillicon rất cứng, với những người có cơ địa nhạy cảm có thể gặp phải tình trạng dị ứng hoặc đào thải sụn vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên với chất phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, các bác sĩ đã phải sử dụng một chất liệu độn hoàn toàn mới đó chính là sụn sinh học định hình. Đây là một loại sụn cao cấp nhất hiện nay, có tính chất mềm mại và dẻo dai. Bác sĩ sẽ dễ dàng có thể cắt gọt để tạo hình dáng mũi cho bạn. Điều này chính là nguyên nhân mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho nam?

 

Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm cũng còn quá lo lắng khi lựa chọn kĩ thuật thẩm mỹ này. Chỉ cần có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, bạn hoàn toàn có thể kéo dài hiệu quả thẩm mỹ này lâu dài theo thời gian.

Hiện nay chất liệu sụn sinh học định hình được sử dụng rất nhiều trong những kĩ thuật nâng mũi hiện đại. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm giá thành, một số cơ sở thường thay đổi chất liệu để giảm giá dịch vụ và tăng lợi nhuận. Chính vì thế bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

 

 

Chất liệu phổ biến được sử dụng trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc - Nangmuislinedep.com.vn
Chất liệu phổ biến được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc

 

 

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐANG ĐƯỢC GIỚI TRẺ TIN CHỌN

 

 

Là một trong top 4 các bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một cái tên bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi đẹp.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại MEDIKA được chuyển giao trực tiếp từ Hàn và chính tay các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Cùng chất liệu độn là sụn sinh học cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Luôn đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Cùng với đó là một chế độ bảo hành lâu dài, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc không như mong muốn hay phải đối mặt với những biến chứng không đáng có do sai sót kĩ thuật gây ra. Đây cũng là một lời hứa trách nhiệm về các dịch vụ thẩm mỹ mà MEDIKA mang đến cho khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết về các giải pháp thẩm mỹ đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc. Để có thể được trải nghiệm các dịch vụ an toàn hoặc giải đáp những thắc mắc thẩm mỹ, đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.