Là người châu Á nên lựa chọn nâng mũi L line hay S line? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Là người châu Á nên lựa chọn nâng mũi L line hay S line?

Nâng mũi L line và nâng mũi S line hiện đang là những giải pháp đang được ưa chuộng nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên một câu hỏi được nhiều phái đẹp quan tâm đó chính là người châu Á nên lựa chọn nâng mũi L line hay S line phù hợp để có thể sở hữu dáng mũi hoàn hảo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

 

 

NÂNG MŨI L LINE VÀ S LINE CÓ GÌ KHÁC NHAU?

 

 

Nâng mũi L line và S line là hai bản đúp của giải pháp nâng mũi cấu trúc, hoàn toàn giống nhau về kĩ thuật thực hiện, tuy nhiên mỗi giải pháp sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi khác nhau. Nếu như nâng mũi S line chú trọng trong việc dáng mũi đẹp tự nhiên, mang đến cho bạn chiếc mũi nhẹ nhàng, có đường cong nhẹ nhàng khi nhìn nghiêng. Thì nâng mũi L line ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-l-line/ ) lại hướng đến một dáng mũi cao tây hiện đại. Môt dáng mũi cao thẳng, thu hút ánh nhìn sẽ khiến cho gương mặt trở nên quyến rũ hơn.

Chính vì sự khác nhau về dáng mũi này, thế nên có rất nhiều phái đẹp cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn giải pháp làm đẹp phù hợp với bản thân. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của mình.

 

 

Là người châu Á nên lựa chọn nâng mũi L line hay S line? - Nangmuislinedep.com.vn

 

 

VẬY LÀ NGƯỜI CHÂU Á NÊN LỰA CHỌN NÂNG MŨI L LINE HAY S LINE?

 

 

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là nâng mũi L line hay S line có phù hợp với bạn hay không phụ thuộc vào những đường nét trên gương mặt của bạn. Với những phái đẹp sở hữu gương mặt tròn hoặc trái xoan, thuẩn nét đẹp Á Đông. Với những trường hợp này thì một dáng mũi đẹp tự nhiên mà nâng mũi S line mang đến là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên với những trường hợp bạn sở hữu một gương mặt dài hoặc góc cạnh, bạn đang đam mê một vẻ đẹp lai Tây thu hút thì giải pháp nâng mũi L line chính là một sự lựa chọn chính xác. Với dáng mũi cao quyến rũ, khiến cho gương mặt của bạn có chiều sâu hơn, người đối diện sẽ khó có thể rời ánh nhìn khỏi bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Giá nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu?

 

Chính vì thế nâng mũi L line vs S line có phù hợp với bạn hay không, lựa chọn như thế nào thì bạn cần phải hiểu rõ về tình trạng mũi cũng như tỉ lệ đường nét trên gương mặt của mình. Đây chính là cơ sở để bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên với những trường hợp không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chắc hẳn các chuyên gia sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích hoặc những sự lựa chọn phù hợp.

 

 

Là người châu Á thì nên lựa chọn nâng mũi L line hay S line? - Nangmuislinedep.com.vn
Là người châu Á nên lựa chọn nâng mũi L line hay S line?

 

 

CẦN LƯU Ý GÌ KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE VÀ S LINE

 

 

Dù có thực hiện nâng mũi L line hay S line thì các chị em hãy chú ý rằng, để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần lựa chọn được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Điều này sẽ quyết định hơn 50% độ thành công ca thẩm mỹ của bạn.

Vì sử dụng những kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, chính vì thế cả hai giải pháp này đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng thao tác thực hiện. Chất liệu độn phải có độ mềm mại và chịu lực cao. Mọi yếu tố này chỉ được đáp ứng tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín và chất lượng.

Ngoài ra bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc sau nâng mũi khoa học tại nhà. Không nên tác động xấu đến chiếc mũi và sử dụng những thực phẩm có khả năng gây ra sẹo xấu. Tuy nhiên những kiến thức này bạn sẽ được các chuyên gia căn dặn kĩ càng sau phẫu thuật. Đồng thời bạn có thể tự tìm hiểu ở những bài chia sẻ trước đây của MEDIKA.

Mong rằng những thông tin ở trên giúp bạn có thêm những kiến thức về các giải pháp phẫu thuật nâng mũi L line và S line. Chúc bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn, nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn nhé.