Giá nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giá nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu?

Nâng mũi L line là một bản “đúp” của nâng mũi S line, mang đến cho các phái đẹp một dáng mũi hoàn toàn mới. Điều này khiến cho các chị em vô cùng thích thú về phương pháp thẩm mỹ mới này. Mặc dù mới ra mắt nhưng nâng mũi L line đã nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vấn đề cực hot đó chính là Giá nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu?

NÂNG MŨI L LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Cũng giống như giải pháp nâng mũi S line đình đám, nâng mũi L line sở hữu kĩ thuật thực hiện giống như phương pháp nâng mũi này. Tuy nhiên thay vì mang đến một dáng mũi với độ cong nhẹ nhàng hình chữ S, các bác sĩ đã thay đổi kĩ thuật cắt gọt sụn độn mũi, mang đến cho khách hàng một dáng mũi với độ cao thẳng tạo hình chữ L.

Dáng mũi mới này giúp cho khách hàng đặc biệt là phái nữ sở hữu một nét đẹp lai tây vô cùng thu hút. Chính vì điều này khiến cho nâng mũi L line luôn được ưu ái lựa chọn trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Giá nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu? - Nangmuislinedep.com.vn

GIÁ NÂNG MŨI L LINE TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA BAO NHIÊU?
Trên thực tế nâng mũi L line là một giải pháp có kĩ thuật thực hiện khá phức tạp. Thế nên giá dịch vụ của giải pháp làm đẹp này cũng không phải là một mức giá mềm. Tuy nhiên so với những hiệu quả mà nâng mũi L line mang đến cho khách hàng thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mức giá dịch vụ của nâng mũi L line sẽ khoảng 40 triệu đồng. Tuy nhiên tại MEDIKA thường xuyên có những chương trình ưu đãi nhằm tri ân các khách hàng với cơ hội tiết kiệm đến 50%. Cùng với đó là những chương trình hỗ trợ về giá tối ưu cho các chị em. Chính vì thế bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao với mức giá “sinh viên” vô cùng hấp dẫn.

Đọc tiếp bài viết: Quy trình thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA như thế nào?

NÂNG MŨI L LINE TẠI MEDIKA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Quy trình nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao gồm 4 bước chính là thăm khám tư vấn, khám sức khỏe lâm sàng, tiến hành phẫu thuật cuối cùng là kiểm tra kết quả và xuất viện. Mỗi công đoạn nâng mũi tại đây đều được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và đánh giá chất lượng, đặc biệt là mọi quy trình đều tuân thủ chặt chẽ chỉ định an toàn của Bộ y tế. Chính vì thế ban hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ nâng mũi L line mà MEDIKA mang đến.

Giá nâng mũi cấu trúc L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bao nhiêu? - Nangmuislinedep.com.vn

Để có thể giảm thiểu được tối đa những sai sót không đáng có trong quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Cùng với í là hệ thống máy móc hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn không đáng có đến những vùng xung quanh vị trí điều trị.

Để có thể mang đến cho khách hàng dáng mũi L line đẹp tự nhiên nhất, MEDIKA sử dụng loại sụn nâng mũi là sụn sinh học định hình cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và chứng nhận an toàn từ FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Loại sụn này có tính chất khá mềm dẻo, dễ dàng trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi, cùng với đó là sự lành tính với sức khỏe và độ tương thích cao với cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Không những thế, vì biết rằng nâng mũi L line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/ ) là một phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ phương tây, chính vì thế không hẳn bất kì ai cũng phù hợp với dáng mũi này. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ phù hợp với gương mặt của bạn, các bác sĩ tại MEDIKA luôn chú trọng đến tỉ lệ gương mặt của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích và sự lựa chọn hợp lý nhất. Việc sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp theo tỉ lệ gương mặt thì chắc hẳn rằng, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên và tổng thể gương mặt của bạn sẽ hài hòa, thu hút ánh nhìn của người đối diện.