Nâng mũi tháng 11 MEDIKA có ưu đãi gì lớn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi tháng 11 MEDIKA có ưu đãi gì lớn?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không còn là cái tên xa lạ với chị em yêu thích thẩm mỹ, cứ mỗi tháng thì chị em luôn trông đợi những chương trình khuyến mãi từ MEDIKA để lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Vậy nâng mũi tháng 11 MEDIKA có ưu đãi gì lớn? Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG MŨI VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Nhắc tới MEDIKA sẽ không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) hiện đại mà MEDIKA sở hữu, hiện nay MEDIKA đang thực hiện 2 phương pháp là Nâng Mũi Dika Plus cùng với Siêu Cấu Trúc, dựa vào từng tình trạng của mỗi khách hàng mà sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Những khách hàng thực hiện nâng mũi tại MEDIKA sẽ được test Covid 19 miễn phí để đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng, trực tiếp bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng khoang mũi của khách hàng, cũng như xem xét tài nguyên da mũi để lựa chọn ra cho khách hàng dáng mũi phù hợp.

 

 

Nâng mũi tháng 11 MEDIKA có ưu đãi gì lớn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

Hiện nay thực hiện nâng mũi tại MEDIKA vô cùng đơn giản, ekip bác sĩ đã hơn 15 năm kinh nghiệm “biến hóa” mọi chiếc mũi cho từng khách hàng nên sẽ luôn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng nâng mũi.

Với khách hàng thực hiện nâng mũi sẽ được thực hiện gây tê, sau đó thì bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường dưới phần trụ mũi, sau đó bóc tách khoang mũi cho khách hàng thật sự cẩn thận, có như vậy mới đảm bảo không gây ra tình trạng tổn thương vùng mũi cho khách hàng. Sau đó các bác sĩ sẽ đưa vật liệu vào bên trong khoang mũi và cấy ghép cân chỉnh hài hòa cho khách hàng.

 

 

Khách hàng nâng mũi sẽ mất thời gian trung bình từ 60 phút, sau khi nâng mũi xong sẽ nghỉ dưỡng lại bệnh viện trong khoảng từ 1-2 tiếng, khách hàng nâng mũi có thể ra về ngay trong ngày, vì vậy mà chúng ta cũng đừng quá lo lắng nhé.

Trung bình sau khi nâng mũi khoảng từ 5-7 ngày thì khách hàng sẽ hồi phục sức khỏe bình thường, nhưng vẫn duy trì chăm sóc cũng như tái khám trong mức thời gian quy định từ bác sĩ.

 

 

Nâng mũi tháng 11 MEDIKA có ưu đãi gì lớn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

 

NÂNG MŨI THÁNG 11 MEDIKA CÓ ƯU ĐÃI GÌ LỚN?

 

 

Có rất nhiều khách hàng luôn trông đợi những chương trình khuyến mãi từ MEDIKA, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vốn là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng tại Sài Gòn, hầu như đa số chị em luôn mong muốn chọn lựa thực hiện, không chỉ vì mức độ đẹp tự nhiên mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn đảm bảo cho khách hàng được sự an toàn cho sức khỏe, trước và sau khi thực hiện đều được tầm soát cẩn thận tránh những rủi ro dù là phương pháp tiểu phẫu đơn giản.

Đã bước vào tháng 11, những tháng cuối năm 2021, chính vì vậy mà hầu như đơn vị nào cũng có những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng không ngoại lệ, ngay từ tháng 10 thì nhiều khách hàng đã nhắn tin cho fanpage MEDIKA hỏi rằng nâng mũi tháng 11 MEDIKA có ưu đãi gì không?

Hiện nay vào tháng 11 MEDIKA chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ nâng mũi vô cùng lớn, trợ giá nâng mũi lên tới 10 triệu, đồng thời trả góp chỉ từ 8 triệu khách hàng đã có ngay cho mình dáng mũi mơ ước.

Ngoài ra vào 1 số ngày như 11/11 hoặc black Friday sẽ giảm giá tới 50% các dịch vụ mũi đi kèm, đồng thời miễn phí up sụn mũi dành cho tất cả khách hàng. Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi thì khách hàng có thể nhắn tin trên fanpage MEDIKA để biết thêm.
Hiện nay với 2 phương pháp nâng mũi Dika plus sẽ có giá 28,8 triệu và nâng mũi siêu cấu trúc sẽ có mức giá 40 triệu.

Những khách hàng thực hiện nâng mũi tại MEDIKA sẽ được thực hiện test PCR Covid miễn phí, đồng thời sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe tổng quát giúp cho khách hàng biết được tình trạng của mình.

Có thể nói tháng 11 MEDIKA đã có những chương trình vô cùng lớn dành cho khách hàng, nếu như bạn đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi thì đừng bỏ lỡ nhé, nhắn tin ngay cho MEDIKA hoặc điện thoại qua hotline 19006566.