Nâng mũi sụn tự thân liệu có bị teo sụn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân liệu có bị teo sụn?

Có nhiều thông tin trên mạng cho rằng khi khách hàng nâng mũi với vật liệu sụn tự thân thì sau 1 thời gian sụn tự thân sẽ teo lại, vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Nâng mũi sụn tự thân liệu có bị teo sụn lại hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

 

Nâng mũi sụn tự thân là 1 phương pháp nâng mũi được sử dụng vật liệu chính là sụn tự thân, có 3 khu vực cần sử dụng những vật liệu sụn tự thân là vùng sống mũi, đầu mũi và trụ mũi. Các phần sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn.

Sau khi đã bóc tách phần sụn ra khỏi cơ thể, ekip bác sĩ chỉ việc mài dũa theo hình dáng kiến tạo nên vùng mũi mà đã trao đổi trước với khách hàng (dáng mũi). Sau đó các bác sĩ chỉ việc bóc tách khoang mũi và đưa vật liệu vào bên trong thực hiện sắp xếp cấu trúc vùng mũi.

Sụn sườn sẽ được làm sống mũi, vật liệu sụn sườn có thể mũi Sline hoặc mũi dáng mũi Lline, cao tây, phần sụn tai sẽ có nhiệm vụ bọc phần đầu mũi lại, điều này sẽ giúp cho mũi được tạo hình có độ chóp sang trọng, đồng thời giúp cho việc đầu mũi tránh được những tình trạng xâm lấn, bóng đỏ hoặc thủng đầu mũi, …

 

 

Nâng mũi sụn tự thân liệu có bị teo sụn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

 

Sụn vách ngăn thì sẽ giúp các bác sĩ dựng trụ mũi làm giá đỡ cho sống mũi, cũng như giúp mũi sẽ được chắc chắn hơn.

Như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng mũi sụn tự thân, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, thời gian chỉ mất nhiều ở những cuộc tiểu phẫu nhỏ để thực hiện lấy các vật liệu ra khỏi cơ thể.

Khách hàng sẽ mất từ 2 tuần nghỉ dưỡng, sau đó sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LIỆU CÓ BỊ TEO SỤN?

 

 

Trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều thông tin xung quanh việc sau khi nâng mũi với vật liệu sụn tự thân sẽ bị teo, vậy thực hư nâng mũi sụn tự thân liệu có bị teo sụn hay không?

 

Nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo duy trì vĩnh viễn?

 

Thật chất mà nói theo yếu tố tự nhiên thì sụn tự thân sẽ bị teo lại, nhưng việc để cho sụn teo và biến dạng trên vùng mũi của khách hàng thì thật sự là một điều không đúng của bác sĩ.

Hầu như các vấn đề này phụ thuộc vào tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ, là một bác sĩ có chuyên môn thì trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ lấy được định lượng sụn của khách hàng, phân tích dữ liệu để bóc tách phần sụn đưa vào mà trong tương lai khi sụn teo lại cũng không có sự ảnh hưởng quá nhiều.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân liệu có bị teo sụn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

Điều này thật sự rất khó, không phải bác sĩ nào cũng có đủ khả năng thực hiện, do vậy mà khách hàng chọn lựa nâng mũi sụn tự thân cần tìm hiểu chọn lựa bác sĩ thật kỹ.

Nâng mũi sụn tự thân có 2 mặt đối ngược nhau, về cơ bản đây là dáng mũi an toàn và đẹp. Tuy nhiên bản chất sụn tự thân sẽ bị teo lại, chính vì vậy người bác sĩ có chuyên môn sẽ tính toán được mức độ teo của sụn để thực hiện cho khách hàng đẹp lâu dài, gần như suốt đời đến khi khách hàng muốn thay đổi dáng mũi khác.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN Ở MEDIKA

 

 

Thật sự chị Ngọc Châu (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) chị cứ ngỡ phương pháp nâng mũi sụn tự thân là an toàn rồi, nhưng khi biết thông tin vẫn có trường hợp sụn teo lại nên chị cũng hơi lo ngại, nhưng mà chị suy nghĩ theo quan điểm cá nhân nếu như sụn teo lại còn đỡ hơn sụn không tương thích và nâng xong bị đơ, nên chị vẫn quyết định tìm hiểu để thực hiện.

May sao chị được bạn bè khuyên nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở MEDIKA, đơn vị này rất uy tín và chất lượng. Chị thấy bạn bè mình làm xong cũng đẹp, một thời gian dài không có biến chứng gì.

Như vậy chị cũng tìm hiểu và nâng mũi ở MEDIKA ngay sau khi tư vấn cùng với bác sĩ chuyên khoa. Hiện nay dáng mũi của chị cũng phải hơn 7 năm rồi nhưng không có một chút xíu biến chứng nào, vẫn đẹp như bình thường.