4 vấn đề cần lưu ý nâng mũi an toàn trong mùa dịch ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

4 vấn đề cần lưu ý nâng mũi an toàn trong mùa dịch

Nhu cầu nâng mũi để cải thiện khuyết điểm chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là sau đợt giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19, nhiều chị em muốn nâng mũi để quay trở lại cuộc sống bình thường với nhan sắc rạng rỡ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 4 vấn đề cần lưu ý nâng mũi an toàn trong mùa dịch.

 

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ XANH, ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

 

Mặc dù Thành phố Hồ Chí Minh đã từng bước nới lỏng giãn cách xã hội. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn có nhiều diễn biến phức tạp. Vì vậy, chúng ta vẫn cần rất thận trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn thân cũng như hạn chế tối đa mức lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh.

Một số bệnh viện thẩm mỹ hiện nay đã được hoạt động trở lại. Với những chị em đang có nhu cầu làm đẹp, trong đó có dịch vụ nâng mũi thì cần tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, đảm bảo vùng xanh Covid. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

 

 

4 vấn đề cần lưu ý nâng mũi an toàn trong mùa dịch ở Nangmuislinedep.com.vn
4 vấn đề cần lưu ý nâng mũi an toàn trong mùa dịch

 

 

Một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi an toàn, đảm bảo tiêu chí “xanh” cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí theo quy định của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

 

  • 100% nhân viên, đội ngũ y bác sĩ được tiêm 2 mũi vắc xin, thẻ xanh Covid.
  • Môi trường bệnh viện được khử khuẩn hàng ngày, vệ sinh sạch sẽ.
  • Thực hiện quy tắc 5K phòng chống dịch: Khẩu trang - Khoảng cách - Khai báo y tế - Không tụ tập - Khử khuẩn.
  • Ngoài ra, những địa chỉ thẩm mỹ này sẽ áp dụng thẻ xanh cho các khách hàng khi tới làm đẹp, nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng.

 

 

CHUẨN BỊ TỐT VỀ SỨC KHỎE, SẴN SÀNG TÂM LÝ

 

 

Sau một thời gian dài phòng chống dịch bệnh Covid-19, một số người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều tới tình hình sức khỏe. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện nâng mũi, chị em cần đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe. Mặc dù nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng nhưng nếu không đáp ứng được tốt về sức khỏe, bạn có thể bị mệt mỏi, đau nhức và lâu hồi phục.

 

Tiêu chí chọn lựa địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

Hơn nữa, một số trường hợp sức khỏe không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lí. Từ đó, tạo một tâm lý lo lắng trong suốt quá trình thực hiện. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới hiệu quả sau phẫu thuật nâng mũi. Một số trường hợp bác sĩ có thể chống chỉ định thực hiện cho tới khi sức khỏe hồi phục, đảm bảo các tiêu chí an toàn.

 

4 vấn đề cần lưu ý nâng mũi an toàn trong mùa dịch tại Nangmuislinedep.com.vn
4 vấn đề cần lưu ý nâng mũi an toàn trong mùa dịch

 

 

TÌM HIỂU, LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHÙ HỢP

 

 

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ nâng mũi được áp dụng với những ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng phù hợp với tình trạng mũi của bạn. Do vậy, trước khi quyết định thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu về các công nghệ nâng mũi. Từ đó, lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi như ý.

Với những trường hợp chưa có nhiều kinh nghiệm làm đẹp, chị em có thể kết hợp nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ. Từ đó, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp.

 

 

XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU ĐÚNG CÁCH

 

 

Một chế độ chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi đúng cách sẽ giúp thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, hạn chế được các biến chứng xấu vùng mũi sau nâng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc sau nâng mũi quyết định tới hơn 30% hiệu quả sau phẫu thuật. Đặc biệt là về các vấn đề như: Ăn uống, vệ sinh và nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, chị em cũng cần lưu ý thực hiện việc tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp xử lí kịp thời.