Nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em

Ngày nay khi nhắc đến việc thực hiện những phương pháp phẫu thuật nâng mũi, các chị em thường có ý định lựa chọn cho mình những giải pháp sử dụng sụn tự thân để cải thiện nhược điểm chiếc mũi nhằm bảo vệ mình khỏi những biến chứng đào thải chất liệu độn. Tuy nhiên khi thực hiện bất kì một giải pháp làm đẹp nào các phái đẹp cũng đều có những lo lắng, thắc mắc xung quanh những phương pháp thẩm mỹ đó và nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em cũng không phải là một ngoại lệ.

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể của các khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Hiện nay giải pháp làm đẹp này sở hữu 2 kĩ thuật phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của các chị em đó là:

Nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể: kĩ thuật này còn được các chị em biết đến với mộ tên gọi khác đó chính là nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài phần mũi của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi. Giải pháp này mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn từng đường nét.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: đây là một kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá là khá phức tạp, không hẳn bất kì bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì thế giải pháp nâng mũi này ít được sử dụng trên thị trường. Dựa vào những tính chất, hình dạng khác nhau của các loại sụn tự thân, các bác sĩ sẽ kết hợp những loại sụn này để hình thành nên dáng mũi của bạn. Kĩ thuật này phù hợp với những khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm hoặc những chị em bị dị ứng với các chất liệu độn nhân tạo.

Mặc dù là một giải pháp nâng mũi sở hữu những kĩ thuật thực hiện tiên tiến và mang lại cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em sau đây:

Sụn tự thân có dễ bị tụt: không giống như các loại sụn nhân tạo khác, sụn tự thân khi được đưa vào khoang mũi sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng. Tuy nhiên nếu phần sụn tự thân được lấy có kích thước không phù hợp với sóng mũi của bạn, thì phần sụn đó có thể bị teo lại do không được phát triển, dẫn đến tình trạng sụn tự thân bị tụt.

 

Đọc tiếp bài viết: Giải pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn hiện nay

 

 

Nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em tại nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi sụn tự thân và những nỗi niềm lo lắng của các chị em

 

 

Khi thực hiện lấy sụn tự thân đòi hỏi các bác sĩ phải có những kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn để có thể phán đoán và đưa ra những nhận định chính xác, lấy lượng sụn tự thân vừa đủ và phù hợp với khoang mũi của bạn. Tuy nhiên tại một số các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, các bác sĩ không có tay nghề lại không thể đáp ứng được yêu cầu này dẫn đến tình trạng biến chứng sụn tự thân bị tụt sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân.

Lạm dụng sụn tự thân: có một vấn đề luôn khiến cho các chị em băn khoăn đó chính là việc lạm dụng sụn tự thân trong những giải pháp nâng mũi. Việc này không chỉ gây ra những tác động xấu đến các bộ phận xung quanh, nếu như không được xử lý đúng cách, sụn tự thân dư trên khoang mũi có có thể tiềm tàng những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên một số bác sĩ không có chuyên môn lại không hề biết những điều này, họ thường lấy nhiều sụn để dễ dàng cho việc cắt gọt cũng như đảm bảo đủ sụn để thực hiện nâng mũi. Việc làm này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe của khách hàng.