Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức không nên bỏ qua - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức không nên bỏ qua

Mong muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp đạt chuẩn sao Hàn luôn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Một trong những giải pháp hoàn hảo giúp cho phái đẹp có thể đạt được niềm mơ ước này đó chính là nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức không nên bỏ qua. Để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp, các chị em cũng cần lưu ý đến một số vấn đề nhỏ sau đây.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?
Nâng mũi Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa là một giải pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện tiên tiến và hiện đạt, được chuyển giao công nghệ từ đất nước xứ sở kim chi, hứa hẹn mang đến cho chị em một dáng mũi đẹp thanh tú và mềm mại. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho loại sụn sillicon cứng truyền thống để chỉnh sửa những khuyết điểm trên sóng mũi và nâng cao sóng mũi của bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức không nên bỏ qua - Tại nangmuislinedep.com.vn

Nếu đã là một tín đồ của các giải pháp làm đẹp chắc hẳn các chị em đều biết chất liệu sillicon cứng được sử dụng trong các phương pháp nâng mũi truyền thống rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi của bạn. Vì có tính chất cứng nên bác sĩ rất khó có thể cắt gọt để tạo hình dáng mũi cho bạn, điều này khiến cho dáng mũi sau khi thẩm mỹ rất dễ gặp phải tình trạng trở nên thô cứng, không hài hòa với gương mặt. Không những thế sillicon còn là một chất liệu có độ bào mòn rất cao, khi được sử dụng trong khoang mũi, sillicon cứng sẽ tác động lên da đầu mũi, lâu ngày sẽ dễ gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Ngoài ra theo thống kê, tỉ lệ biến chứng cơ thể không tương thích với chất liệu độn sillicon là rất cao. Đó cũng chính là những nguyên do khiến cho các chị em luôn chần chừ khi đưa ra các quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống.

Hiểu được vấn đề đó, các chuyên gia đã cải tiến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ), khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các giải pháp cũ. Thay thế loại sụn sillicon cứng, bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để giải quyết những nhược điểm trên sóng mũi và nâng cao sóng mũi của bạn. Sụn sinh học có tính chất khá mềm dẻo, phù hợp cho việc cắt gọt sóng mũi, hứa hẹn mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp mềm mại và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Ngoài ra sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, là chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể, hoàn toàn không gây ra những biến chứng hay phản ứng đào thải. Điều này khiến cho hiệu quả thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của chiếc mũi cũng được kéo dài ra.

Đọc tiếp bài viết: Bạn có hiểu hết về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức không nên bỏ qua - Ở nangmuislinedep.com.vn

Vì là một chất liệu nâng mũi có tính chất mềm dẻo, chính vì thế sụn sinh học định hình cũng không gây ra quá nhiều tác động lên vùng da đầu mũi của bạn. Thế nên bạn cũng không cần quá lo lắng về những vấn đề như lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi. Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc là một kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa những khuyết điểm trên sóng mũi, chính vì thế chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm. Với những phái đẹp gặp phải tình trạng mũi nhiều khuyết điểm tại các vị trí như đầu mũi hoặc cánh mũi to bè hoặc da đầu mũi quá mỏng thì lại không thể đạt được hiệu quả tối ưu từ giải pháp làm đẹp này. Lúc này bạn có thể tham khảo những phương pháp thẩm mỹ khác như nâng mũi cấu trúc… hoặc có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên gia để chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp.

Hy vọng nội dung bài viết trên “Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức không nên bỏ qua” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA