Kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line

Ngày nay ai cũng có mong muốn sử dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể cải thiện được những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Một trong những giải pháp nâng mũi đang được các chị em lựa chọn đó chính là nâng mũi cấu trúc S line. Chính vì thế những kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line luôn được các chị em quan tâm trong thời gian gần đây.

 

 

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc S line là gì?

 

 

Nâng mũi cấu trúc s line là giải pháp nâng mũi sở hữu kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến cho bạn một dáng mũi với đường cong hình chữ S mềm mại và tự nhiên. Phần sụn nhân tạo được sử dụng là sụn sinh học định hình, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài của chiếc mũi có nhiệm vụ khắc phục những nhược điểm ở sóng mũi và nâng cao phần sóng mũi của bạn. Sau đó các bác sĩ tiếp tục sử dụng thêm sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng để bọc bỏa vệ đầu mũi đồng thời kéo dài đầu mũi của bạn. Với bàn tay khéo kéo của các bác sĩ cùng với sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn từng đường nét.

 

 

Kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line ở nangmuislinedep.com.vn
Kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line

 

 

Với dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên, phương pháp nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-cau-truc/ ) phù hợp với phần lớn đường nét khuôn mặt của các chị em châu Á, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp thanh tú những vẫn giữ được vẻ nữ tính dịu dàng của các phái đẹp. Đó cũng chính là lí do vì sao giải pháp làm đẹp này luôn được các chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

 

 

Đối tượng phù hợp thực hiện nâng mũi cấu trúc S line

 

 

Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng điều chỉnh những nhược điểm có trên sóng mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc S line cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, từ đó có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi kể cả những vị trí khó khăn như đầu mũi và cánh mũi. Giải pháp làm đẹp này không chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi thấp mà những khách hàng sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm cũng có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

Không những thế với khả năng tái cấu trúc mũi, nâng mũi cấu trúc S line còn mang lại những kết quả thẩm mỹ như mong muốn với các khách hàng đã trải qua thẩm mỹ trước đó nhưng không đạt được hiệu quả hoặc các chị em vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi trước đó.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc đột phá thị trường thẩm mỹ

 

 

Kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line tại nangmuislinedep.com.vn
Kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line

 

 

Ngoài ra với những khách hàng sở hữu một cơ địa khá nhạy cảm cũng không cần lo lắng về vấn đề này. Sụn sinh học định hình được sử dụng là loại sụn cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và dễ dàng tương thích với cơ thể. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích gần như là tuyệt đối. Chính vì thế nâng mũi cấu trúc S line phù hợp với nhiều khách hàng với những cơ địa khác nhau.

 

 

Chi phí nâng mũi cấu trúc S line

 

 

Vì đây là một giải pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S có kĩ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải thật chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện, chính vì thế giá dịch vụ của giải pháp này cũng cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên các chị em cũng không cần quá lo lắng, vì mức giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn được cân nhắc hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và vẫn luôn đảm bảo được chất lượng mang lại.

Hy vọng nội dung bài viết trên “Kinh nghiệm đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.