Nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn an toàn - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn an toàn

Nâng mũi không còn là điều gì quá xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng ta, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra với những dịch vụ nâng mũi cao cấp, luôn mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, cải thiện nhan sắc cho gương mặt, tuy nhiên trong chủ đề nâng mũi lại có vô vàn phương pháp, cũng như dáng mũi, tuy nhiên nổi bật lên hẳn phải kể đến nâng mũi sụn sườn, một trong những dáng mũi được nhiều người yêu thích, bởi không chỉ tạo độ đẹp, mà phương pháp nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn an toàn với cơ thể của chính người thực hiện.

Nâng mũi sụn sườn là gì?
Nâng mũi sụn sườn là phương pháp cải thiện toàn bộ vùng mũi, giúp vùng mũi khách hàng được cao thanh thoát dáng S-line, bên cạnh đó phần đầu mũi được bọc sụn tự thân chắc chắn, tạo nên dáng đầu mũi đẹp. Nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn được chia làm 2 loại:

Nâng mũi sụn sườn sinh học: Các bác sĩ sẽ dùng phần sụn sườn sinh học để kiến tạo nên trụ sống mũi và cả đầu mũi, giúp cho khách hàng có được dáng mũi hài hòa, sụn sườn sinh học tạo sóng chiếm 2/3, còn 1/3 sẻ là bọc cho phần đầu mũi. Với chức năng riêng biệt, nâng mũi sụn sườn sinh học hoàn toàn tương thích với cơ thể của khách hàng, rất ít trường hợp dị ứng, thông thường sẽ rơi vào một số nhóm máu hiếm, và các trường hợp sau khi xét nghiệm sẽ biết rõ khách hàng thực hiện được vật liệu này hay không?

Nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn an toàn - Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn sườn tự thân: Với phần sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ tiến hành một lúc 2 cuộc phẫu thuật, bao gồm nâng mũi và tách lấy phần sụn sườn ngay phần eo, sụn sườn tự thân không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, theo thời gian thì phần sụn sườn sẽ tệp với cơ thể, ngoài ra việc nâng mũi sụn sườn tự thân cũng mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, không xảy ra được trường hợp dị ứng vật liệu. Thông thường khách hàng sẽ luôn chọn sụn sườn tự thân, một số phần sụn sườn đã được lấy hết thì sẽ chọn lựa sụn sườn sinh học.

Quy trình nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn an toàn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thực hiện nâng mũi sụn sườn, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng thật sự uy tín cũng như có kinh nghiệm để thực hiện nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn nhất là đối với khách hàng thực hiện sụn sườn tự thân, bắt buộc người thực hiện phải là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mới thực hiện được.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nâng mũi sụn sườn, dù là sinh học hay tự thân thì điều thực hiện một cách an toàn cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Mũi ngắn và hếch có nên nâng mũi bằng sụn sườn?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn - Dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn an toàn - Nangmuislinedep.com.vn

Sau khi tiếp nhận và hổ trợ giúp khách hàng hiểu đúng về nâng mũi sụn sườn, các bác sĩ sẽ tư vấn thật kỹ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất, sau đó sẽ tiến hành khám phần tai mũi họng, xét nghiệm nhóm máu và hội chuẩn ekip thực hiện nâng mũi sụn sườn cho khách hàng, tất cả các khâu điều được làm việc hết sức cẩn thận để không dẫn đến một sai sót hay sai lầm nào.

Việc nâng mũi sụn sườn ngày nay cũng rất đơn giản, khách hàng sẽ mất quá nhiều sức khỏe cũng như thời gian thực hiện, ngay sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và làm theo sự hướng dẫn trước đó của bác sĩ thực hiện, tuân thủ chế độ ăn uống, thuốc men theo quy định, sau 10 ngày tiến hành cắt chỉ thì chỉ từ 3 - 4 tuần thì khách hàng đã có được dáng mũi đẹp trọn vẹn, dáng mũi chuẩn cao tây, hài hòa hoàn toàn với gương mặt.

Ngoài kinh nghiệm thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có những chế độ đặt biệt đối với phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện nâng mũi với chế độ bảo hành chuyên biệt, luôn có ưu thế dành riêng cho khách hàng. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có rất nhiều chương trình khuyến mại nâng mũi sụn sườn, mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất.