Nâng mũi bằng sụn sườn - Nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn sườn - Nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Những năm gần đây thì dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn bỗng dung trở nên hot, được hầu hết các chị em săn đón tìm hiểu và thực hiện, không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho gương mặt, nâng mũi sụn sườn còn được cho là phương pháp an toàn nhất hiện nay, xảy ra ít biến chứng và phần sụn hết sức tương thích với cơ thể, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có 2 dòng là nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo? Tạo nên chúng ta thắc mắc rằng nâng mũi bằng sụn sườn - Nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo sẽ tốt hơn.

Vậy nâng mũi sụn sườn là gì?
Nâng mũi bằng sụn sườn được biết đến là phương pháp nâng mũi thật hiện đại, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho vùng mũi, giá trị nâng mũi sụn sườn cũng khá cao với nhiều mức chi phí chênh lệch lớn so với nâng mũi với các loại sụn bình thường khác.

Nâng mũi sụn sườn chính là cách thức mà bác sĩ sẽ dùng chính phần sụn của cơ thể chúng ta hoặc nhân tạo để thực hiện mài gõ tạo nên phần sóng mũi cho khách hàng. Hiện nay do có 2 loại sụn sườn là nhân tạo và tự thân nên cũng khiến cho khách hàng có sự bối rối khi lựa chọn.

Nâng mũi bằng sụn sườn - Nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo? - Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bằng sụn sườn - Nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo?
Đối với nâng mũi bằng sụn sườn tự thân thì bác sĩ sẽ thực hiện cùng 1 lúc 2 cuộc phẫu thuật, một là tạo hình trên vùng mũi, 2 hai thực hiện cắt phần sụn ngay phần eo để lấy sụn, tiến hành mài gõ tạo nên sóng mũi cho khách hàng, đối với sụn tự thân sẽ có nhiều ưu điểm hơn, đầu tiên chính là sự tương thích hoàn toàn hài hòa với cơ thể, khách hàng sau khi thực hiện sẽ chung với chính phần sụn của mình một cách bình yên, tuy nhiên do phải thực hiện 2 cuộc phẫu thuật chung nên nhiều người cũng hơi e dè khi thực hiện, tuy nhiên hầu hết các bác sĩ điều khuyên khách hàng nên thực hiên hình thức nâng mũi bằng sụn sườn này, về lâu dài thì cơ thể sẽ hiểu sụn của chính mình mà có sự biến đổi tương thích. Giá thành của nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cũng nhiều tiền hơn những loại khác.

Đối với nâng mũi bằng sụn sườn sinh học thì sẽ có nhiều luồng ý kiến, chỉ cần chọn đúng hãng sụn sường sinh học nổi tiếng và an toàn thì sự thành công cũng như tương thích với cơ thể không chênh lệch so với phương pháp tự thân là bao nhiêu, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng về lâu dài thì sụn sườn sinh học khó tương thích với cơ thể. Những y kiến trên điều đúng và điều sai, đúng chính là nếu lựa chọn hãng sụn sườn sinh học an toàn, cùng những yếu tố phẫu thuật tôt và đạt tiêu chuẩn thì kết quả hoàn toàn như sự mong đợi của chúng ta, đối với những khách hàng ngại phẫu thuật 2 nơi cùng lúc hoặc đã hết sụn sườn tự thân thì lựa chọn này vẫn là lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi chuẩn đẹp chuẩn an toàn

Nâng mũi sụn sườn - Nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo? - Nangmuislinedep.com.vn

Đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn an toàn nhất?
Nói đến phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ là thiêu xót nếu không nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA,đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi bằng sụn sườn, Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, thì việc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn trở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết, mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tiếp nhận nhiều đợt khách hàng thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn, với tâm lý ban đầu hoang mang, dù rât muốn mình đẹp nhưng khách hàng vẫn có những lo sợ nhất định, nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi đẹp hoàn hảo sẽ tư vấn cụ thể và nhiệt tình, giúp khách hàng hiểu rõ được nâng mũi bằng sụn sườn như thế nào, đồng thời giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp, mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn mang đến sự an toàn cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn. Như vậy chúng ta đã cũng đã có câu trả lời cho việc lựa chọn hình thức nâng mũi sụn sườn tự thân hay nhân tạo rồi phải không nào?