Nâng mũi S line thay đổi diện mạo phái đẹp - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line thay đổi diện mạo phái đẹp

Những đường nét trên khuôn mặt của bạn chuẩn phong thủy sẽ khiến cho con đường công danh của bạn cũng rộng mở hơn, đặc biệt là chiếc mũi. Chính vì thế ai cũng mong muốn cải thiện dáng mũi của mình sao cho hoàn hảo nhất. Một trong những phương pháp giúp bạn đạt được mơ ước này và được nhiều chị em ưa chuộng đó chính là nâng mũi S line thay đổi diện mạo phái đẹp.

Vì sao cần chỉnh sửa nhược điểm mũi?
Chiếc mũi là một bộ phận duy nhất nằm ở trung tâm khuôn mặt và có khả năng làm hài hòa tổng thể đường nét trên gương mặt của phái đẹp. Không những thế chiếc mũi còn góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bạn. Theo nhân tướng học, một chiếc mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi hạt chanh phong thủy sẽ giúp cho chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường công danh rộng mở.

Không những thế phần lớn các chị em ở những nước Á Đông đều gặp phải nhược điểm chiếc mũi kém xinh, sóng mũi thấp và phần đầu mũi khá to bè. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho những phương pháp phẫu thuật nâng mũi luôn được quan tâm tại đây, đặc biệt là nâng mũi S line.

Nâng mũi S line thay đổi diện mạo phái đẹp - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi S line thay đổi diện mạo phái đẹp của bạn như thế nào?
Tìm hiểu kĩ những đường nét trên khuôn mặt của phái đẹp châu Á chắc hẳn bạn sẽ nhận ra rằng, nét đẹp Á Đông vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính. Chính vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu cho ra đời giải pháp nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S, mang đến cho bạn một chiếc mũi có độ cao vừa phải, thanh tú cùng đường cong nhẹ nhàng khi nhìn nghiêng sẽ tạo thành hình chữ S. Dáng mũi này không chỉ tôn lên những đường nét trên gương mặt mà còn vô cùng tự nhiên và hài hòa. Người đối diện rất khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa, vẻ đẹp này rất phù hợp với tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng của phụ nữ Á Đông.

Không những thế nâng mũi S line với kĩ thuật thực hiện hoàn toàn mới, kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế với những chiếc mũi nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi đều được cải thiện một cách tối ưu chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian thực hiện thẩm mỹ, hạn chế những tác động lên chiếc mũi. Các chuyên gia chia sẻ rằng, việc tác động những phương pháp thẩm mỹ quá nhiều lần lên mũi có thể khiến cho xương sụn mũi của bạn trở nên không được chắc chắn. Chính vì thế một kĩ thuật làm đẹp tích hợp nhiều hiệu quả khác nhau là một sự lựa chọn đúng đắn và an toàn dành cho bạn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line là kĩ thuật đang làm dậy sóng giới trẻ

Nâng mũi S line thay đổi diện mạo phái đẹp - Tại nangmuislinedep.com.vn

Làm gì để thực hiện nâng mũi S line đẹp và an toàn?
Không có gì quá khó khăn nếu như bạn trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi thực hiện nâng mũi S line. Là một trong những phương pháp có kĩ thuật tương đối phức tạp, chính vì thế tay nghề bác sĩ là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn. Hãy đảm bảo rằng bác sĩ thẩm mỹ của bạn là người được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề hợp pháp.

Ngoài ra sụn sử dụng để nâng mũi S line phải là sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo. Không được sử dụng những loại sụn không có nguồn gốc rõ ràng hoặc có tính chất cứng, giòn. Những loại sụn đấy có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ mũi cũng như sức khỏe mũi sau này của bạn.

Điều cuối cùng bạn không bao giờ được bỏ qua đó chính là chế độ chăm sóc mũi khoa học. một lưu ý nhỏ dành cho các chị em khi thực hiện nâng mũi đó là cần đặc biệt chú ý việc vệ sinh mũi kĩ càng bằng nước muối sinh lý để không gặp phải tình trạng sẹo xấu. Căn chỉnh chế độ ăn uống khoa học, hạn chế sử dụng các loại thực phẩm có khả năng gây ra sẹo hoặc nhiễm trùng vùng mũi. Đặc biệt không được tự ý tháo nẹp mũi tại nhà hoặc chưa được sự được sự đồng ý của bác sĩ chuyên môn.